0983212669

Bị U Xơ Tử Cung Có Uống Được Nhau Thai Cừu Không?

Một số chị em băn khoăn bị u xơ tử cung có uống được nhau thai cừu không khi mà nhau thai cừu được xem là “thần dược” trong làm đẹp, trẻ hóa da và tăng cường sức khỏe. 

Vấn đề này thật sự cần một lời giải đáp khoa học thỏa đáng để phụ nữ có thể biết cách điều chỉnh hợp lý và ngăn chặn những tác nhân khiến khối u to hơn hoặc tình trạng bệnh u xơ tử cung diễn biến phức tạp hơn.

Mối Liên Hệ Giữa Nhau Thai Cừu Và Sự Phát Triển Khối U

Chiết xuất nhau thai cừu thường được sử dụng trong các thực phẩm bổ sung tăng cường sức khỏe. Đây cũng là nguồn cung cấp protein và nội tiết tố, chủ yếu là estrogen và progesterone.

mối liên hệ giữa nhau thai cừu và sự phát triển khối u

Bị u xơ tử cung có uống được nhau thai cừu không?

Các tài liệu y khoa cho rằng u xơ tử cung có liên quan đến việc cơ thể cường estrogen. Trong khi cơ thể phụ nữ đã có sẵn một lượng nội tiết tố nhất định. 

Khi bổ sung các thực phẩm làm đẹp chứa nhau thai cừu sẽ làm cho hàm lượng estrogen tăng cao hơn bình thường. Sự thiếu cân bằng nội tiết tố này không chỉ tác động tiêu cực đến u xơ tử cung mà còn gây ra nhiều triệu chứng như kinh nguyệt không đều, tăng cân, khó ngủ, căng thẳng...

Vì vậy, chị em cần hạn chế việc bổ sung nhau thai cừu vào cơ thể bởi sẽ khiến khối u phát triển to hơn trong thời gian ngắn gây nên những biến chứng nghiệm trọng hơn.

bị u xơ tửu cung không nên sử dụng nhau thai cừu

U xơ tử cung nên hạn chế sử dụng nhau thai cừu

»Xem Thêm: U xơ tử cung có nên uống sữa đậu nành?

Uống Nhau Thai Cừu Khi Bị U Xơ Tử Cung Có Sao Không?

Uống nhau thai cừu khi bị u xơ tử cung sẽ dễ khiến khối u nhanh chóng to lên tạo áp lực lên các cơ quan lân cận gây nên các biến chứng như:

  • Gây tiểu khó, đi tiểu tiện nhiều lần trong ngày.

  • Ứ đọng nước tiểu trong bể thận gây sỏi thận, viêm đài bể thận...

  • Thường xuyên táo bón, gây đau khi đại tiện.

  • Chèn ép lên các tĩnh mạch gây phù chi dưới.

  • Gây rối loạn sự co bóp của cơ trơn tử cung, gây khó khăn trong việc di chuyển của tinh trùng đến gặp trứng hoặc gây khó khăn khi hợp tử di chuyển và không bám được vào niêm mạc tử cung để phát triển thành bào thai.

uống nhau thai cừu khi bị u xơ tử cung có sao không

U xơ tử cung uống nhau thai cừu khiến khối u to lên

Với những thông tin được chia sẻ ở trên tin rằng chị em đã có thể biết được bị u xơ tử cung có uống được nhau thai cừu không

»Xem Thêm: U xơ tử cung không nên uống vitamin gì?

Dù được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời trong làm đẹp, chăm sóc sức khỏe song nhau thai cừu lại không phải là thực phẩm hữu ích cho việc điều trị u xơ tử cung. Cho nên chị em cần hạn chế tối đa sử dụng nhau thai cừu và đừng quên khám sức khỏe định kỳ nhé!

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Câu Chuyện Khách Hàng
Xem thêm
Đặt hàng ngay
0983212669
0983212669 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn