0983212669

Giới Thiệu

An Phụ Khang là sản phẩm của Công ty Dược phẩm An Châu có trụ sở tại số nhà 87, TT12, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Với gần 200 nhân viên, 300 đại lý nhà thuốc các tỉnh thành 3 miền trên cả nước đã bán sản phẩm của Công Ty. Các sản phẩm của công ty, trong đó có An Phụ Khang luôn được chăm chút từng khâu từ nghiên cứu đến ứng dụng sản xuất trên dây truyền nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP - WHO (tiêu chuẩn quốc tế thế giới), đảm bảo đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất. An Châu luôn tâm niệm rằng không gì quý bằng sức khỏe của khách hàng. Do vậy, bất kỳ sản phẩm nào của An Châu cũng chứa đựng tâm huyết của đội ngũ nghiên cứu, sản xuất, bán hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu tâm tư của khách hàng để đưa vào sản phẩm, cố gắng mang lại trải nghiệm chữa bệnh hiệu quả nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

CTY CP DƯỢC PHẨM AN CHÂU hiểu rằng trước khi phòng và chữa bệnh, nắm vững kiến thức về bệnh là một bước vô cùng quan trọng. Do vậy, An Châu tạo ra trang web Anphukhanganchau.com.vn với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích về các chứng bệnh phụ khoa, tư vấn giải pháp phòng và chữa bệnh hiệu quả. Tất cả các bài viết đều được chọn lựa, chắt lọc kỹ càng nhằm đem đến nhưng tin tức chuẩn xác nhất, bổ ích nhất cho người đọc.

Không chỉ vậy, Anphukhanganchau.com.vn còn là nơi tập hợp thông tin về sản phẩm An Phụ Khang , giúp khách hàng thuận lợi tra cứu và hiểu rõ về sản phẩm trước khi sử dụng. An Châu muốn tạo ra một không gian kín giúp khách hàng có thể thoải mái chia sẻ, trao đổi về chứng bệnh của mình, giúp giải tỏa những nỗi lo lắng, băn khoăn, giảm bớt gánh nặng tâm lý khi bị bệnh cho chị em.

Với những thành tích trong sản xuất, kinh doanh và đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội, Công ty Dược phẩm An Châu đã tự hào khi vinh dự được trao tặng nhiều bằng khen và các danh hiệu cao quý của sản phẩm An Phụ Khang :

- Nhận Huy chương vàng sản phẩm An toàn vì sức khỏe cộng đồng

- Đã được Bộ Y Tế – Cục An Toàn Thực Phẩm cấp Giấy chứng nhận “Cơ sở đủ điểu kiện ATTP” số: 000603/2017/ATTP-CNĐK

Tư vấn
Câu Chuyện Khách Hàng
Xem thêm
Đặt hàng ngay
0983212669
0983212669 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn