1800.0089

Câu Chuyện Khách Hàng

 • [ mới ] u xơ tuyến vú 30mm cũng biến mất nhờ làm điều này ngày 3 lần

  [ MỚI ] U XƠ TUYẾN VÚ 30mm CŨNG ĐƯỢC ĐẨY LÙI NHỜ LÀM ĐIỀU NÀY NGÀY 3 LẦN

  Phát hiện mình có u xơ tuyến vú đã 2 năm, mới đầu các triệu chứng chỉ là khó chịu vùng bầu ngực. Nhưng sau đó, Chị Bình Minh ngày càng cảm thấy đau nhói ở ngực, có khi còn lan ra 2 cánh tay khiến tay mỏi nhừ. Vậy mà đến nay, chỉ cần ngày 3 lần làm một giải pháp nhỏ, khối u vú đã tiêu giảm đến mức chính chị cũng thấy bất ngờ.

  Xem chi tiết
 • đã 2 lần phẫu thuật mà u nang buồng trứng vẫn đeo bám

  ĐÃ 2 LẦN PHẪU THUẬT MÀ U NANG BUỒNG TRỨNG VẪN ĐEO BÁM "DAI DẲNG" KHÔNG THA

  Chị không hề biết rằng các khối u ở tử cung và buồng trứng có mối liên hệ mật thiết với nhau cho đến khi “tái phát” u nang buồng trứng, sau 2 lần phẫu thuật bóc tách polyp và u xơ tử cung. 30 tuổi đang mong có con, chị đối mặt với án phẫu thuật lần 3 do khối u nang phát triển nhanh quá mức, chỉ 6 tháng đã tăng gấp đôi - Câu chuyện của chị Tú Anh – chủ kinh doanh tại nhà, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

  Xem chi tiết
 • Bí quyết xóa tan nỗi lo vô sinh vì đa u xơ của người phụ nữ 40 tuổi

  Bí quyết xóa tan nỗi lo vô sinh vì ĐA U XƠ của người phụ nữ 40 tuổi

  Với phụ nữ mắc đa u xơ tử cung mà nói, nỗi sợ lớn nhất là hiếm muộn, vô sinh. Nỗi sợ này càng trở nên ám ảnh hơn khi người phụ nữ đó chưa có con mà bác sĩ lại chỉ định phẫu thuật. Phẫu thuật là phương pháp loại bỏ khối u nhanh, nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em. Không cần phẫu thuật phức tạp, chị Phương (40 tuổi, trú tại Vĩnh Phúc) đã có bí quyết đơn giản giúp các khối u xơ biến mất, xóa tan nỗi lo vô sinh.

  Xem chi tiết
 • Chia sẻ giải pháp

  Chia sẻ giải pháp "sống chung với Đa u xơ tử cung".

  Mặc dù mỗi lần tái khám đều bị Bác sĩ mắng: sao không nhập viện cắt đi, để thế này làm gì cho mệt mỏi. Nhưng là phụ nữ, chuyện cắt “tử cung” nói thì dễ nhưng nó ám ảnh tâm lý, sức khỏe sinh lý và nghiệt ngã hơn là mất đi thiên chức “làm mẹ”. Giải pháp nào để bảo tồn tử cung khi bị Đa u xơ. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị T – 35 tuổi về biện pháp “Sống chung với Đa U xơ tử cung”.

  Xem chi tiết
 • Nhân xơ tử cung chữa được không?

  Nhân xơ tử cung chữa được không?

  Nhân xơ tử cung và U xơ tử cung bản chất là cùng một bệnh, chỉ khác nhau về hình dạng và kích thước. Trong đó Nhân xơ có hình dạng và kích thước xác định, còn U xơ thì không có hình dạng xác định, méo mó nên Bác sĩ phải đo kích thước ba chiều. Còn nguyên nhân và quá trình điều trị giống nhau.

  Xem chi tiết
 • Nỗi ám ảnh 6 năm hiếm muộn do u nang buồng trứng của cô giáo trẻ

  Nỗi ám ảnh "6 năm hiếm muộn" do u nang buồng trứng của cô giáo trẻ

  Nhiều người tưởng U nang buồng trứng lành tính và tự teo khi phụ nữ đến tuổi mãn kinh. Nhưng đó là quan niệm sai lầm. Nó vẫn đe dọa đến khả năng sinh sản của chị em. Hãy cùng theo dõi câu chuyện 6 năm không có con do u nang của chị Anh (Tuy Phong, Bình Thuận) để hiểu rõ hơn về điều này.

  Xem chi tiết
 • Kinh ngạc đa u xơ tử cung 88 mm thoát án phẫu thuật chỉ sau 4 tháng chỉ nhờ…

  Kinh ngạc đa u xơ tử cung 88 mm thoát án phẫu thuật chỉ sau 4 tháng chỉ nhờ…

  “Mới đầu thấy chỉ xuất hiện vài nhân xơ nhỏ chưa ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều nên tôi cũng không lo lắng gì. Nhưng không ngờ khi u lớn, tôi bị rong kinh suốt, người xanh xao đi nhiều. Nếu giờ mà phẫu thuật thì nguy hiểm lắm vì tôi có tiền sử rối loạn nhịp tim” – Chị L. (Vũng Tàu) bộc bạch.

  Xem chi tiết
 • U xơ tử cung ám ảnh cơn đau bụng và rong kinh mỗi chu kỳ

  U xơ tử cung ám ảnh cơn đau bụng và rong kinh mỗi chu kỳ

  Đau bụng, rong kinh là nỗi “ám ảnh” đối với những chị em mắc U xơ tử cung. Đau đến mức phải nhập viện, kinh kéo dài và ra nhiều dùng giảm đau kèm nội tiết cũng không cải thiện được. Cứ vào viện là bị mắng: cắt đi chứ để làm gì, nó hành thế không khổ hơn à? Chị Khuyên (trú tại Thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn) là một trong những trường hợp bị hai triệu chứng trên hành hạ dai dẳng.

  Xem chi tiết
 • U xơ, u nang lâu năm cũng phải “đầu hàng” nhờ kết hợp tinh chất curcumin nano và xạ đen

  U xơ, u nang lâu năm cũng phải “đầu hàng” nhờ kết hợp tinh chất Curcumin nano và Xạ đen

  Đối với hầu hết những người mắc u xơ, u nang, điều lo sợ nhất có lẽ là tình trạng các khối u lâu năm bị xơ cứng và tăng kích thước theo thời gian. Có người thậm chí còn có thể quan sát thấy khối u gồ lên và cứng như đá. Tuy là lành tính nhưng các khối u kích thước lớn gây nhiều triệu chứng khiến không ít chị em hoang mang lo sợ: liệu có bắt buộc phải phẫu thuật không?

  Xem chi tiết
 • Tìm ra hoạt chất giúp hạn chế sự phát triển các loại u lành tính ở phụ nữ từ loại cây ven núi.

  Tìm ra hoạt chất giúp hạn chế sự phát triển các loại u lành tính ở phụ nữ từ loại cây ven núi.

  Tuy được đánh giá là lành tính nhưng các loại u xơ tử cung, u nang buồng trứng và u tuyến vú vẫn khiến nhiều chị em bị “ám ảnh” bởi nguy cơ “phẫu thuật cắt bỏ” khi khối u to lên. Hiện nay các nhà nghiên cứu đã tìm ta Pregnenolone, hoạt chất chiết xuất từ củ mài đắng giúp hạn chế sự hình thành và phát triển của các khối u trên.

  Xem chi tiết
Tư vấn
Đặt hàng ngay
18000089
1800.0089 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn