1800.0089

4 Dấu Hiệu Cảnh Báo U Tuyến Vú Mà Chị Em Nào Cũng Cần Biết

U tuyến vú là bệnh lý phụ khoa mà chị em nào cũng có thể gặp phải, đặc biệt là chị em ở độ tuổi sinh sản. Tuy đa phần khối u là lành tính nhưng vẫn có 1 tỉ lệ nhất định khối u có thể phát triển thành ung thư. Vì vậy, chị em cần nhận diện dấu hiệu u tuyến vú để có phương pháp kiểm soát và điều trị bệnh hợp lý.

4 dấu hiệu & triệu chứng u tuyến vú mà chị em cần cảnh giác:

1. Sờ thấy khối u

Người bệnh có thể sờ thấy khối u tròn hoặc bầu dục, nhẵn, dễ di động dưới da và có thể có các cạnh nhẵn. Có thể có một hoặc nhiều khối u, nằm ở bất kỳ nơi nào trong vú, nhưng thường ở gần núm vú.

Kích thước khối u thay đổi tuỳ từng trường hợp, thường dao động khoảng 2- 3cm. Đặc biệt, khối u có thể nổi rõ hoặc dày lên khi gần tới chu kì kinh nguyệt.

2. Đau tức

Người bệnh thường cảm thấy đau tức râm ran như kiến cắn hay đau rát vùng bầu ngực. Bầu ngực tăng độ nhạy cảm khiến chị em cảm thấy khó chịu. Mức độ đau tăng lên vào lúc rụng trăng và khi gần đến chu kì kinh nguyệt.

3. Dịch

Có dịch màu xanh lá cây hoặc nâu sẫm, không có máu rỉ ra tự nhiên từ núm vú.

4. Thay đổi sắc tố da

Màu da xung quanh vú thay đổi, và 2 bên có sự khác nhau.

Nhiều chị em thấy rõ những thay đổi này nhưng lại chủ quan, xem đó là hiện tượng bình thường và không đi thăm khám. Dẫn tới việc khối u cứ thế phát triển và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khoẻ.

Như vậy, khi nhận thấy các dấu hiệu trên, chị em hãy đến gặp bác sĩ ngay để được thăm khám và chẩn đoán bệnh. Từ đó có phương pháp điều trị hợp lý, tránh để khối u gây biến chứng nguy hiểm.

=> Xem ngay: Các phương pháp chẩn đoán U tuyến vú

***

An Phụ Khang An Châu là sản phẩm đã lưu hành trên thị trường 10 năm và nhận được sự đánh giá cao của chuyên gia. Hàng nghìn chị em thoát khỏi nỗi ám ảnh do u xơ, u nang mang lại

  • An Phụ Khang An An Châu là sản phẩm ĐẦU TIÊN chứa Pregnenolone kích thích cơ thể cân bằng nội tiết, ức chế sự phát triển khối u và phòng ngừa sản sinh U mới.
  • Curcumin Nano ngăn các nguồn nuôi u, dẫn đến U thiếu dưỡng chất, nhỏ dần và tự đào thải.
  • Các hoạt chất Flavonoid, Saponin, Quinin trong Xạ đen làm MỀM U
  • Tam thất có tác dụng tán ứ, tăng sức đề kháng dẩy nhanh tốc độ đào thải U ra ngoài.
  • Đặc Biệt: An Phụ Khang An Châu được ứng dụng từ công trình nghiên cứu của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam.

Mọi thắc mắc về bệnh và sản phẩm, xin vui lòng liên hệ tới hotline: 1800.0089 hoặc click vào Zalo/Messenger để chat trực tiếp với chuyên gia.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Câu Chuyện Khách Hàng
Xem thêm
Đặt hàng ngay
18000089
1800.0089 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn