1800.0089

Viêm cổ tử cung mãn tính có chữa được không?

Theo thống kê, tỉ lệ những ngừơi mắc bệnh là hơn 50% ở những phụ nữ trong độ tuổi từ  20 – 50. Tuy nhiên hầu như chị em không có cách điều trị Viêm cổ tử cung cấp tính không triệt để, các đợt cấp tính bị tái đi tái lại thành viêm cổ tử cung mãn tính và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Viêm cổ tử cung có hai loại: cấp tính và mãn tính

Giai đoạn viêm cấp tính

Xuất hiện nhiều dịch, mủ có màu vàng hoặc xanh. Có lúc đau bụng  dưới hay lưng. Lúc này, sử dụng đúng thuốc kháng sinh, tránh làm việc quá sức, tránh sinh hoạt tình dục, tránh để nước quá nhiều vào âm đạo khi tắm… tránh những kích thích vào phần này, sẽ nhanh chóng hết bệnh.

Nếu không điều trị khỏi viêm thì bệnh trở thành Viêm mãn tính và rất dễ gây ra những hậu quả như: 

Nếu không điều trị khỏi đợt cấp tính thì bệnh sẽ trở thành VIÊM MÃN TÍNH, gây ra những hậu quả như sau:

–  Gây viêm âm đạo: Những ngừơi mắc bệnh này có cảm giác nóng ở âm đạo, bên ngoài ngứa ngáy khó chịu, có những lúc đau lưng, bụng dưới đau quặn, đi tiểu nhiều, đái buốt, kinh nguyệt không đều, đồng thời xuất hiện những mủ xanh và vàng hoặc trong khí hư có sợi máu. Khi đi kiểm tra sẽ thấy tử cung tổn thương.
–  Gây vô sinh hay mổ sinh: Là vì nó gây ra sự mất điều tiết môi trường axit trong âm đạo, tạo khí hư nhiều và  vi khuẩn ảnh hưởng đến sự tồn tại và hoạt động sinh đẻ.
–  Ảnh hưởng sinh đẻ: Tổn thương cổ tử cung, môi trường viêm gây chết hoặc cản trở tinh trùng đi qua. Nên có rất nhiều người bị viêm cổ tử cung bị “hiếm muộn”
–  Ảnh hưởng quan hệ tình dục: Viêm cổ tử cung nặng không thể quan hệ tình dục và không có lợi cho sinh con. Vì gây đau, chảy máu/ xuất huyết.
–  Nguy cơ ung thư: Bệnh viêm cổ tử cung nếu chữa không khỏi sẽ dẫn đến ung thư. Theo thống kê, người mắc bệnh viêm  này có khả năng ung thư cao  hơn gấp 10 lần so với các bệnh khác.

=> Theo dõi ngay những thông tin mới nhất về viêm cổ tử cung là gì? cũng như nắm bắt xu hướng điều trị an toàn.

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Câu Chuyện Khách Hàng
Xem thêm
Đặt hàng ngay
18000089
1800.0089 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn