1800.0089

U xơ, u nang lâu năm cũng phải “đầu hàng” nhờ kết hợp tinh chất Curcumin nano và Xạ đen

Đối với hầu hết những người mắc u xơ, u nang, điều lo sợ nhất có lẽ là tình trạng các khối u lâu năm bị xơ cứng và tăng kích thước theo thời gian. Có người thậm chí còn có thể quan sát thấy khối u gồ lên và cứng như đá. Tuy là lành tính nhưng các khối u kích thước lớn gây nhiều  triệu chứng khiến không ít chị em hoang mang lo sợ: liệu có bắt buộc phải phẫu thuật không?

Bên cạnh tình trạng xơ cứng, nhiều chị em còn phải đối mặt với hiện tượng tăng sinh mạch máu nuôi dưỡng khiến kích thước các khối u tăng nhanh. Bởi xung quanh các khối u bất thường luôn có sự “tăng tạo mạch máu mới” để nuôi u. Tuy nhiên, nỗi lo này chị em có thể được “xóa bỏ” nhờ sự xuất hiện của tinh chất Curcumin nano. Curcumin nano được xem là khắc tinh ức chế sự tăng sinh mạch máu.

Dưới đây là lí do khiến sự kết hợp giữa xạ đen và curcumin nano giúp hàng ngàn phụ nữ thoát án phẫu thuật u xơ tử cung, u nang buồng trứng và tuyến vú.

 

Curcumin nano dạng tiểu phân nano tăng khả năng xâm nhập vào cơ quan đích.

Curcumin nano dạng tiểu phân nano tăng khả năng xâm nhập vào cơ quan đích.

Curcumin nano tác động như thế nào với U xơ tử cung.

Thứ nhất: Ức chế tăng sinh mạch máu mới nuôi u.

Tại những nơi có khối u, các gốc tự do sẽ tăng cường hoạt động để hình thành các mạch máu mới với mục đích tăng dinh dưỡng nuôi u và u phát triển nhanh. Lúc này, Curcumin nano được dùng để bước đầu cắt giảm nguồn dinh dưỡng, từ đó ức chế sự phát triển của khối u.

Thứ hai: kiểm soát sự tăng trưởng quá mức của tế bào

U xơ tử cung được hình thành do sự phát triển quá mức của các tế bào cơ trơn tử cung, tạo thành các khối u cơ trơn tử cung. Hoạt chất Curcumin nano được chứng minh có khả năng kiểm soát sự tăng trưởng quá mức của các tế bào này. Một số nghiên cứu gần đây cũng đã chứng minh hiệu quả hoạt động của Curcumin nano trong việc ức chế sản xuất Fibronectin – một loại tế bào gây u xơ tử cung. Đặc biệt tinh chất này còn có thể ngăn ngừa hình thành các tế bào mới gây u xơ tử cung.

Thử  ba: ức chế  sản sinh tế bào ung thư, giảm kích thước khối u xơ, u nang.

Theo một nghiên cứu của Đại học Louisville, Mỹ, Curcumin trong nghệ có thể giúp giảm khoảng 34% kích cỡ khối u, đồng thời ức chế sản sinh các tế bào ung thư. Tuy nhiên, vì Curcumin không tan trong nước nên một số chị em dù có sử dụng tinh bột nghệ quanh năm thì khối u vẫn cứ phát triển như thường. Chỉ khi đó là Curcumin dạng tiểu phân nano thì nó mới có khả năng xâm nhập tốt và tập trung xung quanh các khối u (đích) để phát huy tác dụng.

Với ba tác động trên, Curcumin nano đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình “cắt đứt” nguồn dinh dưỡng, ức chế chế sự tăng sinh tế bào và ngăn ngừa biến chứng chuyển hóa ác tính của các khối u xơ, u nang.

Xạ đen - là thành phần không thể thiếu trong quá trình tiêu giảm kích thước u xơ, u nang lâu năm.

xa đen mềm hóa u

Xạ đen – giúp mềm hóa khối u.

Xạ đen là một loại thảo dược quý bởi nó có chứa 3 hoạt chất gồm Flavonoid, Saponin tritepenoid và Quinon giúp mềm hóa khối u, phân cắt sự xơ cứng của khối u, tạo điều kiện thuận lợi cho sợi cơ liên kết lỏng lẻo thì quá trình tiêu giảm kích thước khối u sẽ nhanh hơn.

Curcumin nano và Xạ đen hiệp đồng tác động giúp khối u thoái hóa nhanh nhất. Nhờ vậy mà nhiều chị em mắc u xơ, u nang có thể thoát “án” phẫu thuật cắt bỏ hay bóc tách. Đặc biệt với cơ chế tập trung vào đích (các tế bào u xơ, u nang) của Curcumin nano, sự kết hợp giữa hai thành phần này còn có thể đẩy nhanh quá trình làm chết tế bào, tăng khả năng thu nhỏ kích thước u trong thời gian ngắn nhất.

Chị em cần lưu ý kích thước u tiêu giảm nhanh hay chậm phụ thuộc vào mức độ xơ cứng và độ lớn của khối u. Do vậy, khi phát hiện có khối u, chị em nên nhanh chóng điều trị sớm, tránh để khối u phát triển tới kích thước lớn và xơ cứng gây khó khăn trong điều trị.

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

=> Bạn đang bị U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính hoặc viêm nhiễm phụ khoa, phân vân về chế độ ăn - LIÊN HỆ vào TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800.0089 để được Dược sĩ hỗ trợ tư vấn.

Hoặc kết nối qua Zalo: Dược sĩ Dung: 0987.987.066 và Dược sĩ Thảo: 0983.212.669 

--------------------------------------------------------

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG AN PHỤ KHANG AN CHÂU VÀ Ý KIẾN CHUYÊN GIA

>> Chị Tuyết – Lạng Sơn: U xơ tử cung 75mm, rong kinh, tiểu rắt – Khối u gần như đã không còn sau 5 tháng. Xem chi tiết video dưới đây hoặc đọc bào viết TẠI ĐÂY.

>> Chị Phương – Vĩnh Phúc: có 3 khối u xơ tử cung kích thước 30mm, 35mm và 19mm, đau vùng hông phải và bụng dưới. Sau 3 tháng sử dụng An phụ Khang An Châu: 2 khối 30 và 35mm đã không còn, chỉ còn 1 khối kích thước 18mm. Xem chia sẻ chị Phương tại Video dưới đây.

>>Chị Hồng Mơ,- 36 tuổi, Hóa An, Đồng Nai.

Năm 2018: U nang buồng trứng lớn gần 100mm, gây phù và mất kinh, bắt buộc phải phẫu thuật. Chị đã lựa chọn mổ hở vì nghĩ như thế sẽ loại bỏ được hoàn toàn chân u và sạch u thì mang bầu an toàn. Nhưng không ngờ năm 2019 thì u nang "mọc lại" và lđó là u nang bì buồng trứng, kích thước 64*58mm, tây y bắt buộc phải phẫu thuật. Tuy nhiên bác sĩ chỉ định theo dõi  vì mới mổ xong thì giờ mổ rất nguy hiểm. Lo lắng, cứ nghe ai mách loại cây, loại sản phẩm gì thì đều mua về uống nhưng kích thước u vẫn tăng lên. May mắn đã đến sau 3 tháng sử dụng An Phụ Khang An Châu - sản phẩm duy nhất chứa chiết xuất củ mài đắng (Pregnenolone) tác động vào gốc sinh u. Cùng nghe chia sẻ của chị Hồng Mơ dưới đây

>>Chị Tú Anh - 30 tuổi, Thủ Đức, Hồ Chí Minh: 

Năm 2014: bóc tách Polyp tử cung, 2015 bóc tách u xơ tử cung, và 2018 thì chân u lại lây lan sang buồng trứng và hình thành khối u nang ban đầu kích thước 31*32mm. Nhưng chỉ 6 tháng khối u tăng gấp đôi lên 57*62mm, bác sĩ chỉ định phẫu thuật cắt bỏ. Tuy nhiên tuổi còn trẻ và đang mong muốn có con nên động chạm dao kéo sẽ ảnh hưởng đến "thiên chức làm mẹ". Và đây là giải pháp chị Tú Anh đánh bay U Nang 57*62mm tại nhà chỉ sau 3 tháng.

=> Bạn đang bị U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính hoặc viêm nhiễm phụ khoa, phân vân về chế độ ăn - LIÊN HỆ vào TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800.0089 để được Dược sĩ hỗ trợ tư vấn.

Hoặc kết nối qua Zalo: Dược sĩ Thảo: 0988.987.066 và Dược sĩ Dung: 0983.212.669 

Hiệu quả khác nhau tùy mức độ xơ cứng và độ lâu năm của khối u
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Câu Chuyện Khách Hàng
Xem thêm
Đặt hàng ngay
18000089
1800.0089 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn