U xơ, u nang lâu năm cũng phải “đầu hàng” nhờ kết hợp tinh chất Curcumin nano và Xạ đen

Đối với hầu hết những người mắc u xơ, u nang, điều lo sợ nhất có lẽ là tình trạng các khối u lâu năm bị xơ cứng và tăng kích thước theo thời gian. Có người thậm chí còn có thể quan sát thấy khối u gồ lên và cứng như đá. Tuy là lành tính nhưng các khối u kích thước lớn gây nhiều  triệu chứng khiến không ít chị em hoang mang lo sợ: liệu có bắt buộc phải phẫu thuật không?

Bên cạnh tình trạng xơ cứng, nhiều chị em còn phải đối mặt với hiện tượng tăng sinh mạch máu nuôi dưỡng khiến kích thước các khối u tăng nhanh. Bởi xung quanh các khối u bất thường luôn có sự “tăng tạo mạch máu mới” để nuôi u. Tuy nhiên, nỗi lo này chị em có thể được “xóa bỏ” nhờ sự xuất hiện của tinh chất Curcumin nano. Curcumin nano được xem là khắc tinh ức chế sự tăng sinh mạch máu.

Dưới đây là lí do khiến sự kết hợp giữa xạ đen và curcumin nano giúp hàng ngàn phụ nữ thoát án phẫu thuật u xơ tử cung, u nang buồng trứng và tuyến vú.

 

Curcumin nano dạng tiểu phân nano tăng khả năng xâm nhập vào cơ quan đích.

Curcumin nano dạng tiểu phân nano tăng khả năng xâm nhập vào cơ quan đích.
 

Ức chế tăng sinh mạch máu, giảm lưu lượng dinh dưỡng nuôi u…

Thứ nhất: Ức chế tăng sinh mạch máu mới nuôi u.

Tại những nơi có khối u, các gốc tự do sẽ tăng cường hoạt động để hình thành các mạch máu mới với mục đích tăng dinh dưỡng nuôi u và u phát triển nhanh. Lúc này, Curcumin nano được dùng để bước đầu cắt giảm nguồn dinh dưỡng, từ đó ức chế sự phát triển của khối u.

Thứ hai: kiểm soát sự tăng trưởng quá mức của tế bào

U xơ tử cung được hình thành do sự phát triển quá mức của các tế bào cơ trơn tử cung, tạo thành các khối u cơ trơn tử cung. Hoạt chất Curcumin nano được chứng minh có khả năng kiểm soát sự tăng trưởng quá mức của các tế bào này. Một số nghiên cứu gần đây cũng đã chứng minh hiệu quả hoạt động của Curcumin nano trong việc ức chế sản xuất Fibronectin – một loại tế bào gây u xơ tử cung. Đặc biệt tinh chất này còn có thể ngăn ngừa hình thành các tế bào mới gây u xơ tử cung.

Thử  ba: ức chế  sản sinh tế bào ung thư, giảm kích thước khối u xơ, u nang.

Theo một nghiên cứu của Đại học Louisville, Mỹ, Curcumin trong nghệ có thể giúp giảm khoảng 34% kích cỡ khối u, đồng thời ức chế sản sinh các tế bào ung thư. Tuy nhiên, vì Curcumin không tan trong nước nên một số chị em dù có sử dụng tinh bột nghệ quanh năm thì khối u vẫn cứ phát triển như thường. Chỉ khi đó là Curcumin dạng tiểu phân nano thì nó mới có khả năng xâm nhập tốt và tập trung xung quanh các khối u (đích) để phát huy tác dụng.

Với ba tác động trên, Curcumin nano đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình “cắt đứt” nguồn dinh dưỡng, ức chế chế sự tăng sinh tế bào và ngăn ngừa biến chứng chuyển hóa ác tính của các khối u xơ, u nang.

>>Bài viết đọc nhiều: cắt đứt tăng sinh mạch máu và giảm kích thước khối u xơ chỉ sau 3 tháng.

xa đen mềm hóa u

Xạ đen – giúp mềm hóa khối u.
 

Sự kết hợp mang lại “phép màu” giúp người u xơ, u nang “lâu năm” thoát án phẫu thuật.

Xạ đen là một loại thảo dược quý bởi nó có chứa 3 hoạt chất gồm Flavonoid, Saponin tritepenoid và Quinon giúp mềm hóa khối u, tăng tốc độ đào thải độc tố và diệt trừ u xơ, u nang nhanh hơn.

Curcumin nano và Xạ đen khi kết hợp cùng nhau có thể tăng khả năng tác động đến mức độ xơ cứng của các khối u lâu năm, làm mềm và giúp tiêu giảm kích thước của các khối u. Nhờ vậy mà nhiều chị em mắc u xơ, u nang có thể thoát “án” phẫu thuật cắt bỏ hay bóc tách. Đặc biệt với cơ chế tập trung vào đích (các tế bào u xơ, u nang) của Curcumin nano, sự kết hợp giữa hai thành phần này còn có thể đẩy nhanh quá trình làm chết tế bào, tăng khả năng thu nhỏ kích thước u trong thời gian ngắn nhất.

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
tổng đài


  • > Chị Tuyết – Lạng Sơn: U xơ tử cung 75mm, rong kinh, tiểu rắt – Khối u gần như đã không còn sau 5 tháng. Xem chi tiết video dưới đây hoặc đọc bào viết TẠI ĐÂY.

  • >> Chị Phương – Vĩnh Phúc: có 3 khối u xơ tử cung kích thước 30mm, 35mm và 19mm, đau vùng hông phải và bụng dưới. Sau 3 tháng sử dụng An phụ Khang An Châu: 2 khối 30 và 35mm đã không còn, chỉ còn 1 khối kích thước 18mm. Xem chia sẻ chị Phương tại Video dưới đây.

 

>>> Chị Khuyên – Lạng sơn: U xơ tử cung 48*50mm, Chu kỳ đau dữ dội, kinh ra nhiều đến mức phải nhập viện, chỉ 3 tháng sử dụng An phụ khang An Châu kích thước khối u còn 24*27mm, đặc biệt triệu chứng cải thiện sau 2 chu kỳ đầu. Đọc chia sẻ kết quả của chị Khuyên Tại đây.

chị khuyên

  • >>>>Chị Thủy – Đăk lak: U lạc nội mạc buồng trứng hơn 30mm, đau bụng, kinh cục nhiều. Sau 1 lộ trình khối lạc nội mạc  đã không còn, bụng nhẹ nhàng và đến chu kỳ rất nhẹ nhàng, không có dấu hiệu báo trước.

chị thủy


CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG

>> VIDEO AN PHỤ KHANG AN CHÂU ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC  KHỎE CỘNG ĐỒNG

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An phụ khang An Châu với hiệp đồng tác dụng của Curcumin nano và Xạ đen, kết hợp với Tam Thất và Trinh nữ hoàng cung, đặc biệt là chiết xuất Pregnenolone từ củ mài đắng  giúp:

Giảm kích thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính.

Cải thiện các triệu chứng do u xơ, u nang gây ra như: đau tức nặng bụng, tiểu rắt, tiểu nhiều, đau bụng, đau lưng, .

an phụ khang

An Phụ Khang An Châu dùng trong các trường hợp:

  • U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú.
  • Viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, cổ tử cung.
  • Kinh nguyệt không đều ở nữ giới.
  • Sau phẫu thuật: Bóc tách u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú, đốt lộ tuyến tử cung.

Hiệu quả khác nhau tùy mức độ xơ cứng và độ lâu năm của khối u
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Đặt hàng ngay
18000089