1800.0089

U xơ tử cung ám ảnh cơn đau bụng và rong kinh mỗi chu kỳ

Đau bụng, rong kinh là nỗi “ám ảnh” đối với những chị em mắc U xơ tử cung. Đau đến mức phải nhập viện, kinh kéo dài và ra nhiều dùng giảm đau kèm nội tiết cũng không cải thiện được. Cứ vào viện là bị mắng: cắt đi chứ để làm gì, nó hành thế không khổ hơn à? Chị Khuyên (trú tại Thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn) là một trong những trường hợp bị hai triệu chứng trên hành hạ dai dẳng. 

chị khuyên
Chị K. dịp hè 2018

U xơ tử cung phát triển gây đau bụng và rong kinh – đối mặt với án “cắt bỏ”

Ở tuổi 49, chị Khuyên ăn không ngon ngủ không yên vì bị u xơ tử cung hành hạ mấy năm liền. Kích thước khối u cứ tăng dần, gây ra tình trạng đau bụng, rong kinh kéo dài, cơ thể xanh xao mệt mỏi. Đến chu kỳ, chị đau bụng vật vã, “đau như đau đẻ”, không ăn uống, làm việc gì được. “Ám ảnh” là khi cơn đau kéo dài cả tuần, đều đặn cứ đến 2h sáng hằng ngày mức độ đau tăng lên, dù uống giảm đau vẫn không chợp mắt nổi, nằm co ro ôm bụng tới sáng.

Đỉnh điểm là đầu năm 2017, chu kỳ đau đến mức “ngất xỉu” phải nhập viện, Bác sĩ bảo làm thủ tục “cắt bỏ”, nhưng tôi không muốn. Vậy nên sau khi tiêm giảm đau, tình trạng ổn định, Bác sĩ kê đơn thuốc gồm nội tiết, giảm đau và bổ máu về nhà uống. Những tưởng uống rồi các chu kỳ sau sẽ giảm đau và giảm kinh nhưng cơ thể tôi vẫn không đáp ứng được, vẫn là cơn đau kéo dài cả tuần, mức độ đau nặng hơn.

Vì tình trạng đau bụng hành hạ, kinh ra nhiều, người nhà sợ “biến chứng ung thư” nên khuyên tôi “cắt bỏ”. Nhưng 2 lần “mổ đẻ”, giờ cứ nói động dao kéo là “rùng mình”. Khối u lúc này đã khá lớn 48*50mm làm ổ bụng gồ lên.

U xơ tử cung 48 x 50mm, đau bụng dữ dội
U xơ tử cung 48 x 50mm, đau bụng dữ dội

May mắn đã đến trong dịp trại hè 2017…

Trại hè năm 2017, các cô giáo gặp lại nhau, thấy da tôi xanh xao không còn khỏe mạnh như trước nên xúm lại hỏi thăm. Sau khi nghe tôi nói về bệnh tình thì có cô mách cho An Phụ Khang An Châu. Sản phẩm mà người nhà cô ấy dùng đã cải thiện được bệnh rất tốt. Cô ấy nói: người nhà trước dùng nhiều loại mà u không những không nhỏ đi còn to lên, gây rong kinh hơn nửa tháng, sau khi dùng sản phẩm này 2 chu kỳ thì kinh ổn định, và hết liệu trình gần như không còn. Nghe được “lời mách bảo” tôi lại bắt đầu tìm hiểu về An Phụ Khang An Châu xem có gì khác biệt.

Theo tìm hiều mới biết xạ đen giúp mềm hóa khối u, chống tác dụng gốc tự do kết hợp với curcumin nano giảm sinh mạch máu mới, hiệp đồng tăng tác dụng gây chết tế bào. Giúp loại được các tế bào u, làm nhỏ kích thước. Sau đó là mới đến giai đoạn làm nhỏ kích thước khối u của Trinh nữ hoàng cung và Tam Thất.

Chia sẻ của chị K. khi sử dụng An phụ khang An Châu: tháng đầu tiên vẫn còn bị đau nhưng mức độ đau giảm hơn trước rất nhiều. Sau hai chu kỳ thì không đau, kinh nguyệt ổn định, tôi rất vui mừng. Giờ chỉ cần nghĩ lại những cơn đau trước kia mà rùng mình. Không những thế bây, cảm nhận khối u mềm ra khiến vùng bụng dưới không còn ì ạch nặng nề.

U xơ tử cung 24 x 27mm, triệu chứng ổn định
U xơ tử cung giảm được 1 nửa, còn 24 x 27mm, triệu chứng ổn định

Hết liệu trình 3 tháng, chu kỳ đến rất nhẹ nhàng, không có dấu hiệu báo trước. Đi kiểm tra lại thì kích thước cải thiện được 1 nửa. Vui nhất là sức khỏe tràn trề, tinh thần thoái mái, đi du lịch với nhóm trại hè năm ngoái ai cũng mừng cho tôi. Hiện tại tôi vẫn duy trì bằng An Phụ Khang An Châu, có thể cơ địa mỗi người khác nhau sẽ có đáp ứng khác nhau, nhưng riêng tôi chỉ sau 2 chu kỳ là đã thấy triệu chứng ổn lắm rồi.

Chị em cần lưu ý kích thước u tiêu giảm nhanh hay chậm phụ thuộc vào mức độ xơ cứng và độ lớn của khối u. Do vậy, khi phát hiện có khối u, chị em nên nhanh chóng điều trị sớm, tránh để khối u phát triển tới kích thước lớn và xơ cứng gây khó khăn trong điều trị.

==> Bạn đang bị U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính hoặc viêm nhiễm phụ khoa, phân vân về chế độ ăn - LIÊN HỆ vào TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800.0089 để được Dược sĩ hỗ trợ tư vấn.

Hoặc kết nối qua Zalo: Dược sĩ Dung: 0987.987.066 và Dược sĩ Thảo: 0983.212.669 

--------------------------------------------------------

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG AN PHỤ KHANG AN CHÂU VÀ Ý KIẾN CHUYÊN GIA

>>CHIA SẺ CỦA BS NGỌC BÍCH – Trưởng khoa sản II, bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội: biến chứng thường gặp sau phẫu thuật U xơ tử cung.

>> Chị Hồng Sâm -  Hà Tĩnh, 40 tuổi: chia sẻ giái pháp cho U xơ tử cung tái phát sau Phẫu thuật

Chỉ sau 2 năm phẫu thuật, U xơ tử cung tái phát trở lại, kích thước là 35mm, chu kỳ kinh ra nhiều và những cơn đau dữ dội như lúc chưa phẫu thuật. Cứ nghĩ phẫu thuật là hết hẳn, thế nhưng khối u lại mọc lại gây hoang mang. Và đây là "khắc tinh" của u xơ tái phát mà chị Sâm đã áp dụng có kết quả.


VTC đưa tin về giải pháp ngăn chặn u xơ tử cung tái phát của chị Sâm.

>> Giải  pháp cho Đa U xơ tử cung. Câu chuyện của người trong cuộc: chị Phương - VĨnh Tường, Vĩnh Phúc: 2 khối 35mm và 1 khối 19mm, kèm nhiều khối nhỏ rả rác.


Chị Phương 40 tuổi - VĨnh Tường, Vĩnh Phúc

>>U nang bì buồng trứng 64*58mm và Nhân xơ tử cung 11*15mm đã được cô gái trẻ giải quyết triệt để sau 3 tháng tại nhà, chỉ nhờ giải pháp đơn giản này.


Chị Hồng Mơ 36 tuổi - Hóa An, Đồng Nai

==> Bạn đang bị U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính hoặc viêm nhiễm phụ khoa, phân vân về chế độ ăn - LIÊN HỆ vào TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800.0089 để được Dược sĩ hỗ trợ tư vấn.

Hoặc kết nối qua Zalo: Dược sĩ Thảo: 0988.987.066 và Dược sĩ Dung: 0983.212.669 

Hiệu quả khác nhau tùy mức độ xơ cứng và độ lâu năm của khối u
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Câu Chuyện Khách Hàng
Xem thêm
Đặt hàng ngay
18000089
1800.0089 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn