1800.0089

U xơ tử cung 3 năm thoát “án” phẫu thuật chỉ nhờ bí quyết này

Rong kinh, tiểu rắt, phẫu thuật… là nỗi ám ảnh của chị Tuyết, người bị U xơ tử cung 70*75mm. Nhưng chỉ nhờ bí quyết đơn giản này, sau 2 chu kỳ kinh nguyệt, chị đã khỏe và đẩy lùi phẫu thuật.

 

chị tuyết chia sẻ
Chị Tuyết đã từng bị khối u xơ 70*75mm hành hạ

U xơ tử cung phát triển theo thời gian – chị em đừng chủ quan

Ở tuổi 47, con cái đã lập gia đình ổn định, chị Tuyết hài lòng với cuộc sống và công việc bán nước ở đầu ngõ. Yêu đời là thế nhưng ít ai biết rằng, chị từng có một khoảng thời gian dài suy sụp tinh thần, cơ thể gầy yếu xanh xao vì bị U Xơ Tử Cung hành hạ.

Chị Tuyết chia sẻ: “Tôi phát hiện bị u xơ tử cung từ đầu năm 2014, lúc đó kích thước khối u còn nhỏ, khoảng 20mm. Định kỳ 6 tháng siêu âm, bác sĩ bảo không sao, khối u chỉ to lên một chút nên tôi cũng an tâm. Nghĩ bụng cứ vậy “sống chung” với u xơ, không chia sẻ với ai.

Ba năm kể từ ngày phát hiện ra khối u, tôi thấy bụng nặng xuống, đặc biệt là lúc sắp đến chu kỳ. Kèm theo đó là tình trạng tiểu rắt nhiều lần, mỗi lần đi một ít rồi ngay sau đó vẫn muốn đi tiếp. Ban đêm phải tỉnh giấc nhiều lần, tôi thường xuyên bị mất ngủ, mệt mỏi. Nghĩ mình bị viêm đường tiết niệu, tôi đi khám và siêu âm ổ bụng. Thật khủng khiếp, mới có ba năm khối u đã tăng lên 70*75mm. Bác sĩ chỉ định phẫu thuật, nhưng vì sức khỏe yếu nên tôi vẫn chần chừ”.

Mấy tháng sau đó, chu kỳ kéo dài trên 10 ngày, kinh nguyệt ra nhiều, vón cục đen thui khiến chị thiếu máu, xanh xao. Thấy chị ngày càng gầy đi, sắc mặt thiếu sức sống hơn, ai cũng khuyên nên đi khám tử tế. Chia sẻ với người nhà, ai cũng vừa trách vừa thương chị rằng sao không nói từ lúc mới phát hiện để giải quyết sớm.

rong kinh, đau tức nặng bụng
Rong kinh, đau nặng bụng, tiểu rắt là triệu chứng khối u xơ gây ra

“Sợ khối u lớn gây biến chứng, em gái đưa tôi xuống bệnh viện phụ sản trung ương và viện K làm xét nghiệm. Kết luận đó là khối u xơ lành tính. Thấy thể trạng tôi gầy yếu, chưa phẫu thuật được, bác sĩ khuyên tôi nên tìm các sản phẩm từ dược liệu để sử dụng. Em gái tôi khuyên dùng thử An Phụ Khang An Châu. Nhờ sản phẩm này mà cô ấy hết nhân xơ” – Chị Tuyết nói.

An phụ khang An Châu cải thiện từ triệu chứng đến kích thước…

Uống An Phụ Khang, chu kỳ đầu tiên huyết cục được đẩy ra rất nhiều, có cục to bằng 2 ngón tay khiến tôi lo lắm. Nhưng chỉ sau vài ngày thì lượng kinh ít lại, bụng cũng nhẹ hẳn” – chị Tuyết chia sẻ.

Sau vài chu kỳ, kinh nguyệt của chị trở lại chỉ còn 6 -7 ngày, bụng nhẹ hẳn, không còn tiểu rắt. Sau 3 tháng kiểm tra kết quả cho thấy kích thước u còn 30*30mm.

Sau 5 tháng sử dụng An phụ khang An Châu, chị đi siêu âm lại. Bác sĩ ở Bệnh viện Phụ sản TW kết luận: không còn thấy khối u nữa, chỉ có 1 vết rất nhỏ không đo được kích thước, cứ duy trì uống tiếp, kết quả tốt rồi.

Chị em cần lưu ý kích thước u tiêu giảm nhanh hay chậm phụ thuộc vào mức độ xơ cứng và độ lớn của khối u. Do vậy, khi phát hiện có khối u, chị em nên nhanh chóng điều trị sớm, tránh để khối u phát triển tới kích thước lớn và xơ cứng gây khó khăn trong điều trị.


Video chia sẻ của chị Tuyết về khối UXTC 70 X 75mm

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
tổng đài tư vấn

=> Bạn đang bị U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính hoặc viêm nhiễm phụ khoa, phân vân về chế độ ăn - LIÊN HỆ vào TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800.0089 để được Dược sĩ hỗ trợ tư vấn.

Hoặc kết nối qua Zalo: Dược sĩ Thảo: 0988.987.066 và Dược sĩ Dung: 0983.212.669 

*Tác dụng giảm kích thước nhanh hay chậm phụ thuộc vào mức độ xơ cứng và lâu năm của khối u.

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Câu Chuyện Khách Hàng
Xem thêm
Đặt hàng ngay
18000089
1800.0089 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn