Tìm ra hoạt chất giúp hạn chế sự phát triển các loại u lành tính ở phụ nữ từ loại cây ven núi.

Tuy được đánh giá là lành tính nhưng các loại u xơ tử cung, u nang buồng trứng và u tuyến vú vẫn khiến nhiều chị em bị “ám ảnh” bởi nguy cơ “phẫu thuật cắt bỏ” khi khối u to lên. Hiện nay các nhà nghiên cứu đã tìm ta Pregnenolone, hoạt chất chiết xuất từ củ mài đắng giúp hạn chế sự hình thành và phát triển của các khối u trên.

Từ xưa đến nay, chiết xuất Pregnenolone từ củ mài đắng luôn được các chuyên gia đánh giá cao bởi tác dụng làm đẹp không thua kém các hoạt chất khác. Tuy vậy, ít ai biết rằng chiết xuất này còn đóng vai trò là “mắt xích quan trọng” trong việc hạn chế sự phát triển các khối u ở phụ nữ. Vậy vai trò của chiết xuất này quan trọng với phụ nữ như thế nào?

Pregnenolone là gì?

Pregnenolone là chất được tìm thấy trong vỏ não và vỏ tuyến thượng thận. Tuy nhiên sau tuổi 35, lượng chất này trong cơ thể sẽ giảm dần. Hiện nay, các chuyên gia đã chứng minh rằng Pregnenolone chiết xuất từ củ mài đắng có hoạt tính tương tự như Pregnenolone tự nhiên trong cơ thể. Vì vậy, nó có thể thay thế Pregnenolone tự nhiên trong cơ thể giúp cân bằng nội tiết cho chị em phụ nữ.

củ mài đắng thu hoach
Thu hoạch củ mài đắng

Pregnenolone là tiền chất sinh tổng hợp ra Estradiol, Progesteron theo nhu cầu của cơ thể, từ đó giúp cân bằng nội tiết và duy trì tuổi xuân cho chị em. Sau tuổi 35, lượng Pregnenolone ít đi có thể khiến cơ thể của phụ nữ rơi vào tình trạng bị lão hóa với các dấu hiệu phổ biến như da khô, xù xì, suy giảm ham muốn, khô hạn… Sự thiếu hụt Pregnenolone còn khiến cơ thể bị rối loạn nội tiết. Đây chính là mầm mống hình thành các khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú ở phụ nữ.

Ứng dụng chiết xuất Pregnenolone với người bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú..

Ở Mỹ và Canada, chiết xuất Pregnenolone từ củ mài đắng được dùng để cải thiện các vấn đề sức khỏe do sự mất cân bằng nội tiết gây ra, chống lão hóa và tăng cường sức khỏe sắc đẹp, sinh lý. Đặc biệt, chiết xuất này rất an toàn, không gây tác dụng phụ như cách bổ sung trực tiếp nội tiết.

Chiết xuất củ mài đắng giúp cải thiện các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp do rối loạn nội tiết gây ra

Chiết xuất củ mài đắng giúp cải thiện các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp do rối loạn nội tiết gây ra
 

Tuy nhiên, hoạt chất này còn được ứng dụng giúp giảm kích thước của các khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng hay u tuyến vú do tác động trực tiếp vào nguyên nhân hình thành khối u.

Chiết xuất củ mài đắng – Pregnenolone kích thích cơ thể sinh tổng hợp lượng nội tiết phù hợp với nhu cầu của cơ thể. Dựa vào cơ chế này, các chuyên gia đã ứng dụng Pregnenolone vào hỗ trợ điều trị các khối u do sự cường Estrogen gây ra. Ức chế được “mầm mống” hình thành và phát triển các khối u, kích thước u sẽ giảm theo thời gian.

Bởi ở những người mắc u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú thường lâm vào tình trạng dư thừa Estrogen mà thiếu hụt Progesteron. Chiết xuất củ mài đắng sẽ kích thích sinh tổng hợp lượng Progesteron cân bằng với lượng cường Estrogen. Nhờ vậy, nguyên nhân hình thành u xơ, u nang có thể bị đẩy lùi, tình trạng rối loạn kinh nguyệt (hệ quả của rối loạn nội tiết) cũng sẽ được cải thiện, khối u cũng có thể bị thu nhỏ dần về kích thước.

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC


  • > Chị Tuyết – Lạng Sơn: U xơ tử cung 75mm, rong kinh, tiểu rắt – Khối u gần như đã không còn sau 5 tháng. Xem chi tiết video dưới đây hoặc đọc bào viết TẠI ĐÂY.

 

  • >> Chị Phương – Vĩnh Phúc: có 3 khối u xơ tử cung kích thước 30mm, 35mm và 19mm, đau vùng hông phải và bụng dưới. Sau 3 tháng sử dụng An phụ Khang An Châu: 2 khối 30 và 35mm đã không còn, chỉ còn 1 khối kích thước 18mm. Xem chia sẻ chị Phương tại Video dưới đây.

 

>>> Chị Khuyên – Lạng sơn: U xơ tử cung 48*50mm, Chu kỳ đau dữ dội, kinh ra nhiều đến mức phải nhập viện, chỉ 3 tháng sử dụng An phụ khang An Châu kích thước khối u còn 24*27mm, đặc biệt triệu chứng cải thiện sau 2 chu kỳ đầu. Đọc chia sẻ kết quả của chị Khuyên Tại đây.

chị khuyên

  • >>>>Chị Thủy – Đăk lak: U lạc nội mạc buồng trứng hơn 30mm, đau bụng, kinh cục nhiều. Sau 1 lộ trình khối lạc nội mạc  đã không còn, bụng nhẹ nhàng và đến chu kỳ rất nhẹ nhàng, không có dấu hiệu báo trước.

chị thủy


CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG

>> VIDEO: AN PHỤ KHANG AN CHÂU ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC  KHỎE CỘNG ĐỒNG

 


an phụ khang an châu

 An Phụ Khang An Châu hiệp đồng tác dụng giữa chiết xuất Pregnenolone từ củ mài đắng với các thảo dược quý: Xạ Đen, Curcumin Nano, Tam Thất,Trinh nữ hoàng cung giúp:

  • Giảm kích thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính.
  • Cải thiện các triệu chứng do u xơ, u nang gây ra: đau bụng, đau lung, rối loạn kinh nguyệt

An Phụ Khang An Châu dùng trong các trường hợp:

  • U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú.
  • Viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, cổ tử cung.
  • Kinh nguyệt không đều ở nữ giới.
  • Sau phẫu thuật: Bóc tách u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú, đốt lộ tuyến tử cung.

Hiệu quả khác nhau tùy mức độ xơ cứng và độ lâu năm của khối u

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Đặt hàng ngay
18000089