1800.0089

Tìm ra hoạt chất giúp hạn chế sự phát triển các loại u lành tính ở phụ nữ từ loại cây ven núi.

[Báo Dân Trí đưa tin] Tuy được đánh giá là lành tính nhưng các loại u xơ tử cung, u nang buồng trứng và u tuyến vú vẫn khiến nhiều chị em bị “ám ảnh” bởi nguy cơ “phẫu thuật cắt bỏ” khi khối u to lên. Hiện nay các nhà nghiên cứu đã tìm ta Pregnenolone, hoạt chất chiết xuất từ củ mài đắng giúp hạn chế sự hình thành và phát triển của các khối u trên.

Từ xưa đến nay, chiết xuất Pregnenolone từ củ mài đắng luôn được các chuyên gia đánh giá cao bởi tác dụng làm đẹp không thua kém các hoạt chất khác. Tuy vậy, ít ai biết rằng chiết xuất này còn đóng vai trò là “mắt xích quan trọng” trong việc hạn chế sự phát triển các khối u ở phụ nữ. Vậy vai trò của chiết xuất này quan trọng với phụ nữ như thế nào?

Pregnenolone là gì?

Pregnenolone là chất được tìm thấy trong vỏ não và vỏ tuyến thượng thận. Tuy nhiên sau tuổi 35, lượng chất này trong cơ thể sẽ giảm dần. Hiện nay, các chuyên gia đã chứng minh rằng Pregnenolone chiết xuất từ củ mài đắng có hoạt tính tương tự như Pregnenolone tự nhiên trong cơ thể. Vì vậy, nó có thể thay thế Pregnenolone tự nhiên trong cơ thể giúp cân bằng nội tiết cho chị em phụ nữ.

củ mài đắng thu hoach
Thu hoạch củ mài đắng

Pregnenolone là tiền chất sinh tổng hợp ra Estradiol, Progesteron theo nhu cầu của cơ thể, từ đó giúp cân bằng nội tiết và duy trì tuổi xuân cho chị em. Sau tuổi 35, lượng Pregnenolone ít đi có thể khiến cơ thể của phụ nữ rơi vào tình trạng bị lão hóa với các dấu hiệu phổ biến như da khô, xù xì, suy giảm ham muốn, khô hạn… Sự thiếu hụt Pregnenolone còn khiến cơ thể bị rối loạn nội tiết. Đây chính là mầm mống hình thành các khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú ở phụ nữ.

Ứng dụng chiết xuất Pregnenolone với người bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú..

Ở Mỹ và Canada, chiết xuất Pregnenolone từ củ mài đắng được dùng để cải thiện các vấn đề sức khỏe do sự mất cân bằng nội tiết gây ra, chống lão hóa và tăng cường sức khỏe sắc đẹp, sinh lý. Đặc biệt, chiết xuất này rất an toàn, không gây tác dụng phụ như cách bổ sung trực tiếp nội tiết.

Chiết xuất củ mài đắng giúp cải thiện các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp do rối loạn nội tiết gây ra

Chiết xuất củ mài đắng giúp cải thiện các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp do rối loạn nội tiết gây ra

Tuy nhiên, hoạt chất này còn được ứng dụng giúp giảm kích thước của các khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng hay u tuyến vú do tác động trực tiếp vào nguyên nhân hình thành khối u.

Chiết xuất củ mài đắng – Pregnenolone kích thích cơ thể sinh tổng hợp lượng nội tiết phù hợp với nhu cầu của cơ thể. Dựa vào cơ chế này, các chuyên gia đã ứng dụng Pregnenolone vào hỗ trợ điều trị các khối u do sự cường Estrogen gây ra. Ức chế được “mầm mống” hình thành và phát triển các khối u, kích thước u sẽ giảm theo thời gian.

Bởi ở những người mắc u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú thường lâm vào tình trạng dư thừa Estrogen mà thiếu hụt Progesteron. Chiết xuất củ mài đắng sẽ kích thích sinh tổng hợp lượng Progesteron cân bằng với lượng cường Estrogen. Nhờ vậy, nguyên nhân hình thành u xơ, u nang có thể bị đẩy lùi, tình trạng rối loạn kinh nguyệt (hệ quả của rối loạn nội tiết) cũng sẽ được cải thiện, khối u cũng có thể bị thu nhỏ dần về kích thước.

Chị em cần lưu ý kích thước u tiêu giảm nhanh hay chậm phụ thuộc vào mức độ xơ cứng và độ lớn của khối u. Do vậy, khi phát hiện có khối u, chị em nên nhanh chóng điều trị sớm, tránh để khối u phát triển tới kích thước lớn và xơ cứng gây khó khăn trong điều trị.

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

=> Bạn đang bị U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính hoặc viêm nhiễm phụ khoa, phân vân về chế độ ăn - LIÊN HỆ vào TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800.0089 để được Dược sĩ hỗ trợ tư vấn.

Hoặc kết nối qua Zalo: Dược sĩ Dung: 0987.987.066 và Dược sĩ Thảo: 0983.212.669 

Link đầy đủ báo Dân Trí đưa tin: https://dantri.com.vn/suc-khoe/tim-ra-hoat-chat-giup-han-che-su-phat-trien-cac-loai-u-lanh-tinh-o-phu-nu-20180831095526208.htm

---------------------------------------------------------------

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG AN PHỤ KHANG AN CHÂU VÀ Ý KIẾN CHUYÊN GIA

>>Bác sĩ Ngọc Bích - Trưởng khoa sản II, bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội: Chia sẻ về nguyên nhân và giải pháp điều trị cho U xơ tử cung.

>>Chị Hồng Sâm - 40 tuổi: Thuận Lộc, Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh.

VTC đã ghi lại niềm vui của người bệnh sau khi thoát khỏi án phẫu thuật lần 2.

>>U nang buồng trứng 50mm tiêu tan và viêm nhiễm không còn sau 3 tháng chỉ nhờ công thức từ củ mài đắng - Chia sẻ của chị Hà Thu, Thanh Hóa.

>>Nhân xơ tử cung 15*11mm và U nang buồng trứng (u bì) 68*54mm - Đối mặt với nguy cơ vô sinh, đây là chia sẻ của chị Hồng Mơ, Đồng Nai.

=> Bạn đang bị U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính hoặc viêm nhiễm phụ khoa, phân vân về chế độ ăn - LIÊN HỆ vào TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800.0089 để được Dược sĩ hỗ trợ tư vấn.

Hoặc kết nối qua Zalo: Dược sĩ Thảo: 0988.987.066 và Dược sĩ Dung: 0983.212.669 

Hiệu quả khác nhau tùy mức độ xơ cứng và độ lâu năm của khối u

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Câu Chuyện Khách Hàng
Xem thêm
Đặt hàng ngay
18000089
1800.0089 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn