1800.0089

Tác dụng Trinh nữ hoàng cung trong hỗ trợ điều trị u xơ tử cung

U xơ tử cung là căn bệnh lành tính, nhưng nếu không phát hiện và điều trị kịp thời thì có thể dẫn tới vô sinh, hiếm muộn hoặc bị chỉ định cắt bỏ tử cung. Vậy có biện pháp nào phòng chống hoặc điều trị bệnh đạt hiệu quả mà vẫn bảo toàn tử cung không?

Các Biện pháp điều trị u xơ tử cung

Điều trị bằng thuốc nội tiết tố hay phẫu thuật bóc tách hoặc cắt bỏ tử cung là các biện pháp xưa nay hay được các Bác sĩ chỉ định nhưng rủi ro gặp phải cũng rất cao gây ảnh hưởng đến tâm lí, cuộc sống người bệnh.

Thuốc nội tiết tố sẽ giúp giảm nhanh các triệu chứng như: đau nặng trong chu kỳ, chu kỳ kéo dài, rong huyết… nhưng  không giúp người bệnh ngăn chặn và tiệt diệt được tận gốc các tế bào gây u xơ. Bên cạnh đó khi dừng thuốc điều trị nội tiết tố sẽ gây ra vô vàn biến chứng nguy hiểm như: tốc độ phát triển của khối u nhanh, các triệu chứng quay trở lại nặng nề hơn. Do đó người bệnh lưu ý không được lạm dụng thuốc điều trị nội tiết, chỉ được dùng trong trường hợp triệu chứng rong kinh, rong huyết kéo dài (trên 15 ngày), hoặc khối u to quá cần giảm kích thước trước khi phẫu thuật.

Còn trong trường hợp phải phẫu thuật bóc tách loại bỏ khối u xơ: áp dụng với khối u lớn (khoảng 70mm). Nhược điểm của biện pháp này là khối u nhỏ không bóc tách được, nếu trong quá trình bóc tách xảy ra biến chứng chảy máu sẽ bị cắt bỏ hoàn toàn tử cung. Biện pháp này cũng không loại bỏ được hoàn toàn nguyên nhân gây bệnh nên nguy cơ tái phát rất cao. Người bệnh nào sau bóc tách không uống các sản phẩm phòng ngừa thì nguy cơ tái phát cao.

Căt bỏ bán phần hoặc toàn phần tử cung sẽ vĩnh viễn tước đi cơ hội làm mẹ với người chưa có con. Bên cạnh đó các biến chứng gặp phải sau phẫu thuật : cổ tử cung dễ bị viêm nhiễm tăng nguy cơ dẫn tới ung thư cổ tử cung … Và các nhà khoa học gần đây đã phát hiện ra một loại dược liệu quý hiếm có nhiều đặc tính và công dụng tốt đó là cây Trinh Nữ Hoàng Cung. Dược liệu này đã chính thức được chứng minh và ghi nhận : “ Trinh nữ hoàng cung có khả năng ức chế , kìm hãm sự phát triển các tế bào gây ung thư  , hỗ trợ điều trị các loại u : u xơ tử cung , u nang buồng trứng , u vú …”

Tại sao cây trinh nữ hoàng cung lại có tác dụng tốt và hỗ trị điều trị được các loại bệnh u : u xơ tử cung , ung nang buồng trứng , u vú

 

trinh-nu-hoang-cung  

 Trinh nữ hoàng cung là dược liệu quý có hiệu quả cao trong điều trịbệnh phụ khoa : u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tuyến vú.

Cây trinh nữ hoàng cung tên khoa học là: Crinum latifolium L.,
Họ Thủy tiên: Amaryllidaceae.
Trinh nữ hoàng cung có nguồn gốc từ Ấn Độ , sau được trồng ở các nước vùng Đông Nam Á như Thái Lan, Lào, Malaysia, Việt Nam và phía Nam Trung Quốc.

Các nhà nghiên cứu khoa học đã phát hiện và tìm thấy trong thành phần cây Trinh nữ hoàng cung có chứa 32 loại chất alkaloids trong đó đáng quan tâm là một số alkaloids như: Crinafolin, crinafolidin , licorin … có tác dụng ức chế sự phát triển, kháng khuẩn, chống lại sự phát triển của tế bào gây khối u từ đó giúp phòng ngừa và điều trị các bệnh như u nang buồng trứng, u xơ tử cung, u xơ tuyến vú lành tính, khí hư huyết trắng.

Một nghiên cứu thử nghiệm tiến hành như sau: tiêm tế bào ung thư vào đùi chuột nhắt , sau đó sử dụng hợp chất chiết xuất từ trinh nữ hoàng cung để kiểm chứng. Kết quả cho thấy chiết xuất từ cây Trinh nữ hoàng cung hạn chế được sự phát triển của khối u và di căn tế bào ung thư trên chuột .
Trong một nghiên cứu khác , một đề tài nghiên cứu dùng nước sắc lá trinh nữ hoàng cung trị u xơ tử cung , không cần can thiệp ngoại khoa và kết quả cho thấy đạt khá tốt, hiệu quả đạt tới 79,19%.

Điều đặc biệt  cách sử dụng cây Trinh nữ hoàng cung khi kết hợp với Tam thất, Tinh chất nghệ … trong hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân u xơ  tử cung, u nang buồng trứng , u tuyến vú lành tính thì hiệu quả tán ứ, tiêu viêm, giảm kích thước u xơ. Đây là sự kết hợp  mà các chuyên gia khuyên dùng, giúp ức chế sự phát triển của tế bào khối u, thu nhỏ kích thước khối u, tăng cường hệ miễn dịch phòng ngừa u xơ, ung thư hiệu quả.

 

Hotline
tong-dai


Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Phụ khang An Châu với hiệp đồng tác dụng của Curcumin nano và Xạ đen, kết hợp với Tam Thất và Trinh nữ hoàng cung, đặc biệt là chiết xuất Pregnenolone từ củ mài đắng  giúp: Hỗ trợ giảm sự tiển triển của u xơ tử cung

An Phụ khang An Châu dùng trong các trường hợp: 

  • Phụ nữ có u xơ tử cung lành tính

  • Kinh nguyệt không đều ở nữ giới, đau bụng kinh

Hiệu quả khác nhau tùy mức độ xơ cứng và độ lâu năm của khối u
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Câu Chuyện Khách Hàng
Xem thêm
Đặt hàng ngay
18000089
1800.0089 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn