1800.0089

Nỗi ám ảnh "6 năm hiếm muộn" do u nang buồng trứng của cô giáo trẻ

Nhiều người tưởng U nang buồng trứng lành tính và tự teo khi phụ nữ đến tuổi mãn kinh. Nhưng đó là quan niệm sai lầm. Nó vẫn đe dọa đến khả năng sinh sản của chị em. Hãy cùng theo dõi câu chuyện 6 năm không có con do u nang của chị Anh (Tuy Phong, Bình Thuận) để hiểu rõ hơn về điều này.

Đau bụng rong kinh – ám ảnh suốt 6 năm…

Lấy nhau được 6 tháng, tuy không dùng biện pháp gì nhưng mãi mà vợ chồng chị Anh vẫn không có tin vui. Sốt ruột, chị đi khám thì phát hiện có U nang buồng trứng kích thước nhỏ. Chị được tư vấn là u nang không ảnh hưởng gì, cứ thả bầu tự nhiên, ba tháng tái khám 1 lần. Nhưng mỗi lần tái khám lại là một lần kích thước khối u nang tăng lên. Chị lo lắng đến ăn không ngon, ngủ không yên.

“Từ đó đến nay là 6 năm, vợ chồng tôi vẫn chưa có tin vui. Khối u nang thì cứ càng ngày càng to lên. Kết quả khám gần đây nhất, ngày 25/02/2017 là U nang thành dày, có vách, kích thước 82*83mm. U nang hành hạ tôi héo hon hết cả người. Hành kinh đau bụng vật vã, kinh ra nhiều, huyết cục. Khối u nang lớn, bác sĩ chỉ định phẫu thuật rồi làm thụ tinh nhân tạo (IVF)” – chị Anh chia sẻ.

Kết quả chị Anh chia sẻ

Kết quả chị Anh chia sẻ

Mòn mỏi mong có một đứa con – ước mơ nhỏ nhoi của vợ chồng chị..

Chị Anh tâm sự: “U nang đi kèm triệu chứng hành kinh đau bụng quằn quại, kinh kéo dài, cục nhiều. Tôi được kê uống nội tiết 3 tháng liên tục. Đỡ được một chút nhưng cứ dừng thuốc thì triệu chứng quay trở lại và nặng hơn.

Ông xã cũng rất thương tôi. Thấy vợ bị bệnh hành hạ, cứ ai mách bài thuốc gì, bất kể ở đâu anh ấy cũng mua về cho tôi dùng nhưng cũng không ăn thua. Mỗi lần đi bệnh viện, bác sĩ đều bảo phẫu thuật. Vì U nang đã gây ra nhiều biến chứng. Hơn nữa còn là u nang thành dày thì không thể nào tiêu được. Vợ chồng tôi vô cùng mệt mỏi. Một phần vì bệnh, một phần vì áp lực con cái.

Tình cờ, vợ chồng tôi đọc được bài báo viết về Chiết xuất củ mài đắng – chìa khóa vàng cho u xơ tử cung, u nang buồng trứng trên 24h. Tôi và ông xã đã cùng tìm hiểu, thấy nhiều người bệnh sử dụng sản phẩm có thành phần này chia sẻ kết quả u nang cải thiện rất tốt. Hy vọng mình may mắn như những người đó, tôi  đặt mua 10 hộp An Phụ khang An Châu về dùng.

củ mài đắng cứu tinh u nang
Chiết xuất của mài đắng – cứu tinh của gia đình chị.

Sau vài chu kỳ kinh nguyệt, tình trạng đau bụng kinh mới được cải thiện rõ rệt. Kinh cục giảm rõ rệt, không còn tình trạng căng tức. Vợ chồng tôi mừng thầm. nghĩ là mình hợp với An phụ khang An Châu. Vậy nhưng tôi chưa dám đi siêu âm vì khối u lớn, cứ vào viện là bị chỉ định “cắt bỏ”, tôi uống thêm 1 đợt nữa.

Sau 4 tháng uống An phụ khang An Châu, các triệu chứng như đau bụng, rong kinh, kinh cục không còn. Tôi đi kiểm tra lại, kích thước khối u nang là 19*16mm (ngày 17/8/2017). Nhận được kết quả, bác sĩ bảo giờ nang nhỏ không phải phẫu thuật, cố gắng thông tắc vòi trứng thì có nhiều cơ hội mang bầu tự nhiên. Tôi cứ lâng lâng nhìn kết quả mãi. Tôi vui lắm, chỉ mong sớm có thiên thần bé nhỏ.

Chị Anh chia sẻ kết quả lần 2 – sau ba tháng uống An Phụ Khang An Châu

Chị Anh chia sẻ kết quả lần 2 – sau ba tháng uống An Phụ Khang An Châu

U xơ, U nang là căn bệnh di truyền với 2 chị em chị Anh…

Chị Anh bị U nang buồng trứng, còn em gái chị lại bị Nhân xơ tử cung 30mm. Thấy uống An phụ Khang An Châu có hiệu quả, chị mua cho em gái cùng sử dụng. Sợ nếu cứ để vậy thì Nhân xơ tử cung cũng lớn theo thời gian, sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng.

“Sau 3 tháng đi kiểm tra lại thì tử cung bình thường, không có u. Hiện tại em tôi vẫn đang uống. Còn tôi thì sử dụng 1 số sản phẩm bổ trợ thông tắc vòi trứng hỗ trợ mang bầu tự nhiên. Hy vọng đây là thông tin hữu ích chị em có thể tham khảo và lựa chọn giải pháp phù hợp trước khi phải phẫu thuật”- chị Anh chia sẻ.

Chị em cần lưu ý kích thước u tiêu giảm nhanh hay chậm phụ thuộc vào mức độ xơ cứng và độ lớn của khối u. Do vậy, khi phát hiện có khối u, chị em nên nhanh chóng điều trị sớm, tránh để khối u phát triển tới kích thước lớn và xơ cứng gây khó khăn trong điều trị.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
 


>>CHIA SẺ CỦA BS NGỌC BÍCH – TRƯỞNG SẢN 2, BV THANH NHÀN HÀ NỘI
VÀ TRẢI NGHIỆM CỦA NGƯỜI TRONG CUỘC

 

 

>> Chị Tuyết – Lạng Sơn: U xơ tử cung 75mm, rong kinh, tiểu rắt – Khối u gần như đã không còn sau 5 tháng. Xem chi tiết video dưới đây hoặc đọc bào viết TẠI ĐÂY.

 

 

>>Chị Phương – Vĩnh Phúc: có 3 khối u xơ tử cung kích thước 30mm, 35mm và 19mm, đau vùng hông phải và bụng dưới. Sau 3 tháng sử dụng An phụ Khang An Châu: 2 khối 30 và 35mm đã không còn, chỉ còn 1 khối kích thước 18mm. Xem chia sẻ chị Phương tại Video dưới đây.

 

 

>> Chị Khuyên (Giáo viên)- Lạng sơn: U xơ tử cung 48*50mm, Chu kỳ đau dữ dội, kinh ra nhiều đến mức phải nhập viện, chỉ 3 tháng sử dụng An phụ khang An Châu kích thước khối u còn 24*27mm, đặc biệt triệu chứng cải thiện sau 2 chu kỳ đầu. Đọc chia sẻ kết quả của chị Khuyên Tại đây.

chị khuyên

 

>>Chị Hà Thu – Thanh Hóa- Thoát khỏi đốt viêm và u nang buồng trứng.

 U nang buồng trứng 46,8mm kèm theo Viêm nhiễm phụ khoa gây ngứa ngáy ẩm ướt  khó chịu. Trong khi đó viêm nhiễm đã đặt kháng sinh rất nhiều mà cứ tái phát liên tục. Bác sĩ chỉ định ĐỐT, nhưng nhiều người đốt rồi cũng bị tái lại nên tôi cứ âm thầm sống chung. Nhưng khi tôi mua kháng sinh về đặt thì Nhà thuốc Minh Ngọc Khang tư vấn sử dụng An phụ Khang. Thế mà lại hay hết hẳn viêm và U Nang cũng không còn. Xem video chia sẻ của chị Hà dưới đây.

 

 

>>Cô Hòa  (Giáo viên)- Điện Biên – Thoát khỏi án phẫu thuật U nang buồng trứng lần  2.

 Đã trải qua 1 đợt Phẫu  thuật khiến sức khỏe giảm sút, nếu phẫu thuật thêm 1 lần nữa thì chỉ sợ rằng không chịu đựng được. Nhà thuốc bệnh viện K3 đã  tư vấn sử dụng An Phụ Khang 3 tháng và khối u nang buồng trứng thành dày, kích thước 35x 35mm đã hết hẳn. Xem Video chia sẻ dưới đây.

 

 

>>Chị Thủy – Đăk lak: U lạc nội mạc buồng trứng hơn 30mm, đau bụng, kinh cục nhiều. Sau 1 lộ trình khối lạc nội mạc  đã không còn, bụng nhẹ nhàng và đến chu kỳ rất nhẹ nhàng, không có dấu hiệu báo trước.


CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG

>> VIDEO: AN PHỤ KHANG AN CHÂU ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC  KHỎE CỘNG ĐỒNG

 


Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Phụ khang An Châu với hiệp đồng tác dụng của Curcumin nano và Xạ đen, kết hợp với Tam Thất và Trinh nữ hoàng cung, đặc biệt là chiết xuất Pregnenolone từ củ mài đắng  giúp:

Giảm kích thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính.

Cải thiện các triệu chứng do u xơ, u nang gây ra như: đau tức nặng bụng, tiểu rắt, tiểu nhiều, đau bụng, đau lưng…

Sản phẩm An Phụ Khang An Châu

An Phụ khang An Châu dùng trong các trường hợp: 

  • U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú.
  • Viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, cổ tử cung.
  • Kinh nguyệt không đều ở nữ giới.
  • Sau phẫu thuật: Bóc tách u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú, đốt lộ tuyến tử cung.

Hiệu quả khác nhau tùy mức độ xơ cứng và độ lâu năm của khối u
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN CƯỚC
tổng đài

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Câu Chuyện Khách Hàng
Xem thêm
Đặt hàng ngay
18000089
1800.0089 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn