1800.0089

Kinh ngạc đa u xơ tử cung 88 mm thoát án phẫu thuật chỉ sau 4 tháng chỉ nhờ…

“Mới đầu thấy chỉ xuất hiện vài nhân xơ nhỏ chưa ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều nên tôi cũng không lo lắng gì. Nhưng không ngờ khi u lớn, tôi bị rong kinh suốt, người xanh xao đi nhiều. Nếu giờ mà phẫu thuật thì nguy hiểm lắm vì tôi có tiền sử rối loạn nhịp tim” – Chị L. (Vũng Tàu) bộc bạch.

U này nối tiếp u kia mọc lên như nấm…

Năm 2015 chị L. phát hiện có vài nhân xơ nhỏ trong đợt khám sức khỏe của cơ quan. Nhưng thời điểm đó, sức khỏe vẫn còn ổn định, chị chủ quan không lo lắng gì. Sau đó định kỳ 6 tháng chị kiểm tra lại thì khối u đã có kích thước là 21x 19mm kèm vài u nhỏ mới mọc lên, gây tình trạng kinh kéo dài hơn bình thường.

Nghe nhiều người mách, chị mua Tam Thất về uống với suy nghĩ uống càng nhiều càng tốt. Không ngờ khối u lại tăng nhanh. Sau đó, chị vỡ lẽ ra Tam Thất chỉ nên uống với lượng vừa đủ 1-2 thìa cà phê mới giúp tăng cường sức đề kháng chống lại các tác nhân gây bệnh. Còn đối với người có khối u, uống Tam thất với lượng nhiều làm tăng sinh mạch máu nuôi u, do vậy u phát triển càng nhanh.

Đến tháng 9/2017, khối u xơ của chị đã có kích thước là 78x 72x 88mm kèm nhiều u nhỏ, bụng to gồ cứng như thai 5 tháng. Cùng với đó là tình trạng tiểu rắt và kinh kéo dài. Với tình trạng đa u gây xơ hóa bề mặt tử cung, tăng sinh mạch máu thì nên CẮT để ngăn ngừa biến chứng. Ngặt một nỗi, chị L. từng có tiền sử rối loạn nhịp tim nên bác sĩ chỉ định theo dõi tiếp.


Đa u xơ, có tăng sinh mạch máu, Dmax = 72*78*88mm

Rong kinh, tiểu rắt, U gồ to như người mang thai rất mệt mỏi…

Tình trạng tiểu rắt và rong kinh kéo khiến sức khỏe của chị L. giảm sút rất nhiều. Nhiều khi cúi người, chị thậm chí còn thấy khối u gồ hẳn lêm, ấn vào cứng như đá. Sợ u lâu năm tiến triển theo chiều hướng xấu sang K, chị cố tìm hiểu phương pháp giải quyết từ những người cùng cảnh ngộ.

Tình cờ, chị đọc được bài báo chia sẻ khả năng mềm hóa khối u xơ cứng lâu năm của các hoạt chất có trong Xạ đen. Trong đó có chia sẻ của khách hàng là chị Trần Thị Tuyết (Lạng Sơn): khối u 70*75mm kèm rong kinh tiểu rắt, u gồ cứng mà sau 5 tháng dùng sản phẩm chiết xuất từ Xạ đen kết hợp Curcumin nano đã thấy cải thiện về triệu chứng và giảm kích thước, không phải phẫu thuật.

Xạ đen – mềm hóa, giúp khối u mềm ra và giảm kích thước từ từ
Xạ đen – mềm hóa, giúp khối u mềm ra và giảm kích thước từ từ

Sản phẩm chị Tuyết đã dùng là An Phụ Khang An Châu, có sự kết hợp giữa Xạ đen với Curcumin nano, Tam Thất, Trinh nữ hoàng cung. Biết được thông tin trên, chị L. hy vọng An Phụ Khang có cải thiện được tình trạng rong, tiểu rắt và giúp khối u của chị mềm ra cho dễ chịu.

Sau 2 tháng sử dụng, tình trạng tiểu rắt và rong kinh của chị đã cải thiện. Khối u vẫn còn gồ lên nhưng cảm thấy mềm hơn rất nhiều. Bụng dưới cũng thoải mái chứ không “gồ cứng” nặng nề như trước.

Vì khối u thuộc dạng xơ cứng lâu năm nên chị phải uống liên tục 4 tháng mới dám đi kiểm tra lại. Kết quả đã cải thiện lên rất nhiều: đa u xơ Dmax = 32*39mm, không tăng sinh mạch máu, bụng nhẹ nhàng hơn hẳn. Chị không còn phải sống trong nỗi lo nơm nớp vì phải phẫu thuật nữa. Giờ cảm thấy khỏe hơn hẳn, bụng mềm và nhẹ hẳn, kích thước cải thiện rõ rệt, chị vững tin sử dụng An phụ Khang lâu dài.

Chị em cần lưu ý kích thước u tiêu giảm nhanh hay chậm phụ thuộc vào mức độ xơ cứng và độ lớn của khối u. Do vậy, khi phát hiện có khối u, chị em nên nhanh chóng điều trị sớm, tránh để khối u phát triển tới kích thước lớn và xơ cứng gây khó khăn trong điều trị.

4 tháng dùng An Phụ Khang An Châu đáp ứng khá tốt, Dmax: 32x 39mm, không tăng sinh mạch máu.
4 tháng dùng An Phụ Khang An Châu đáp ứng khá tốt, Dmax: 32x 39mm, không tăng sinh mạch máu.

Ai bị U xơ tử cung kích thước lớn, lâu năm, không muốn động chạm dao kéo thì để lại thông tin hoặc gọi vào  tổng đài dưới đây để được Dược sĩ hỗ trợ tư vấn.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN CƯỚC

==> Bạn đang bị U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính hoặc viêm nhiễm phụ khoa, phân vân về chế độ ăn - LIÊN HỆ vào TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800.0089 để được Dược sĩ hỗ trợ tư vấn.

Hoặc kết nối qua Zalo: Dược sĩ Dung: 0987.987.066 và Dược sĩ Thảo: 0983.212.669 


PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG AN PHỤ KHANG AN CHÂU VÀ Ý KIẾN CHUYÊN GIA

>>CHIA SẺ CỦA BS NGỌC BÍCH – Trưởng khoa sản II, bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội: U xơ tử cung - Nguyên nhân và giải pháp.

>>Chị Phương - Vĩnh Phúc 40 tuổi: Đa u xơ tử cung

1 khối 19mm và  2 khối 35mm và vài khối nhỏ rải rác. Đau tức vùng hông trái, kinh nguyệt không đều, nặng bụng. Đặc biệt là chị chưa có con, nhưng  vẫn bị chỉ định phẫu thuật, lo lắng vấn đề con cái nên chị đã quyết tâm sử dụng các sản phẩm từ thảo dược, và sau 3 tháng uống An Phụ Khang An Châu, 2 khối 35mm đã không còn. Dưới đây là chia sẻ của chị Phương.

>> Chị Hồng Sâm -  Hà Tĩnh, 40 tuổi: chia sẻ giái pháp cho U xơ tử cung tái phát sau Phẫu thuật

U xơ tử cung gây tình trạng đau bụng dữ dôi, kinh ra ồ ạt, kéo dài. Mức độ đau ngày càng nặng lên, không thể chịu đụng được, và phải phẫu thuật bóc tách. Cứ ngỡ "Bóc tách" là loại bỏ được hoàn toàn chân u, nhưng không ngờ chỉ sau 2 năm thì u xơ tái phát, kích thước 35mm, triệu chứng trong chu kỳ quay về như cũ. Với sự gan lỳ của mình, còn nước còn tát, chị sử dụng An Phụ Khang An Châu 6 tháng và kết quả vô cùng bất ngờ. Dưới đây là chia sẻ của chị Sâm do VTC ghi lại.

>>U xơ tử cung 70*75mm đã phải Phẫu thuật chưa?

 Khi mới phát hiện thì khối u kích thước chỉ là 30*35mm, sau đó cứ lớn lên dần và kích thước khối u là 70*75mm, kinh ra nhiều, từng mảng, đau bụng dữ dội, có chỉ định Phẫu thuật. Tuy nhiên sức khỏe yếu, có thể chị không chịu đựng được sự can thiệp của dao kéo. Và đây là giải pháp chị Tuyết áp dụng đẩy lùi U xơ tử cung 70*75mm.

==> Bạn đang bị U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính hoặc viêm nhiễm phụ khoa, phân vân về chế độ ăn - LIÊN HỆ vào TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800.0089 để được Dược sĩ hỗ trợ tư vấn.

Hoặc kết nối qua Zalo: Dược sĩ Thảo: 0988.987.066 và Dược sĩ Dung: 0983.212.669 

*Tốc độ tiêu u phụ thuộc vào độ xơ cứng của khối u.

 

 

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Câu Chuyện Khách Hàng
Xem thêm
Đặt hàng ngay
18000089
1800.0089 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn