Kinh ngạc đa u xơ tử cung 88 mm thoát án phẫu thuật chỉ sau 4 tháng chỉ nhờ…

“Mới đầu thấy chỉ xuất hiện vài nhân xơ nhỏ chưa ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều nên tôi cũng không lo lắng gì. Nhưng không ngờ khi u lớn, tôi bị rong kinh suốt, người xanh xao đi nhiều. Nếu giờ mà phẫu thuật thì nguy hiểm lắm vì tôi có tiền sử rối loạn nhịp tim” – Chị L. (Vũng Tàu) bộc bạch.

U này nối tiếp u kia mọc lên như nấm…

Năm 2015 chị L. phát hiện có vài nhân xơ nhỏ trong đợt khám sức khỏe của cơ quan. Nhưng thời điểm đó, sức khỏe vẫn còn ổn định, chị chủ quan không lo lắng gì. Sau đó định kỳ 6 tháng chị kiểm tra lại thì khối u đã có kích thước là 21x 19mm kèm vài u nhỏ mới mọc lên, gây tình trạng kinh kéo dài hơn bình thường.

Nghe nhiều người mách, chị mua Tam Thất về uống với suy nghĩ uống càng nhiều càng tốt. Không ngờ khối u lại tăng nhanh. Sau đó, chị vỡ lẽ ra Tam Thất chỉ nên uống với lượng vừa đủ 1-2 thìa cà phê mới giúp tăng cường sức đề kháng chống lại các tác nhân gây bệnh. Còn đối với người có khối u, uống Tam thất với lượng nhiều làm tăng sinh mạch máu nuôi u, do vậy u phát triển càng nhanh.

Đến tháng 9/2017, khối u xơ của chị đã có kích thước là 78x 72x 88mm kèm nhiều u nhỏ, bụng to gồ cứng như thai 5 tháng, kèm theo đó là tình trạng tiểu rắt và kinh kéo dài. Với tình trạng đa u gây xơ hóa bề mặt tử cung, tăng sinh mạch máu thì nên CẮT để ngăn ngừa biến chứng. Ngặt một nỗi, chị L. từng có tiền sử rối loạn nhịp tim nên bác sĩ chỉ định theo dõi tiếp.


Đa u xơ, có tăng sinh mạch máu, Dmax = 72*78*88mm

 

Rong kinh, tiểu rắt, U gồ to như người mang thai rất mệt mỏi…

Tình trạng tiểu rắt và rong kinh kéo khiến sức khỏe của chị L. giảm sút rất nhiều. Nhiều khi cúi người, chị thậm chí còn thấy khối u gồ hẳn lêm, ấn vào cứng như đá. Sợ u lâu năm tiến triển theo chiều hướng xấu sang K, chị cố tìm hiểu phương pháp giải quyết từ những người cùng cảnh ngộ.

Tình cờ, chị đọc được bài báo chia sẻ khả năng mềm hóa khối u xơ cứng lâu năm của các hoạt chất có trong Xạ đen. Trong đó có chia sẻ của khách hàng là chị Trần Thị Tuyết (Lạng Sơn): khối u 70*75mm kèm rong kinh tiểu rắt, u gồ cứng mà sau 5 tháng dùng sản phẩm chiết xuất từ Xạ đen kết hợp Curcumin nano đã thấy cải thiện, không phải phẫu thuật.

Xạ đen – mềm hóa, giúp khối u mềm ra và giảm kích thước từ từ
Xạ đen – mềm hóa, giúp khối u mềm ra và giảm kích thước từ từ

Sản phẩm chị Tuyết đã dùng là An Phụ Khang An Châu, có sự kết hợp giữa Xạ đen với Curcumin nano, Tam Thất, Trinh nữ hoàng cung. Biết được thông tin trên, chị L. hy vọng An Phụ Khang có cải thiện được tình trạng rong, tiểu rắt và giúp khối u của chị mềm ra cho dễ chịu.

Sau 2 tháng sử dụng, tình trạng tiểu rắt và rong kinh của chị đã cải thiện. Khối u vẫn còn gồ lên nhưng cảm thấy mềm hơn rất nhiều. Bụng dưới cũng thoải mái chứ không “gồ cứng” nặng nề như trước.

Vì khối u thuộc dạng xơ cứng lâu năm nên chị phải uống liên tục 4 tháng mới dám đi kiểm tra lại. Kết quả đã cải thiện lên rất nhiều: đa u xơ Dmax = 32*39mm, không tăng sinh mạch máu, bụng nhẹ nhàng hơn hẳn. Chị không còn phải sống trong nỗi lo nơm nớp vì phải phẫu thuật nữa. Giờ cảm thấy khỏe hơn hẳn, bụng mềm và nhẹ hẳn, kích thước cải thiện rõ rệt, chị vững tin sử dụng An phụ Khang lâu dài.

 

4 tháng dùng An Phụ Khang An Châu đáp ứng khá tốt, Dmax: 32x 39mm, không tăng sinh mạch máu.
4 tháng dùng An Phụ Khang An Châu đáp ứng khá tốt, Dmax: 32x 39mm, không tăng sinh mạch máu.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN CƯỚC

Hoặc gặp Dược sĩ Thảo: 0983.212.669/ Dược sĩ Dung: 0983.264.526


>>CHIA SẺ CỦA BS NGỌC BÍCH – TRƯỞNG SẢN 2, BV THANH NHÀN HÀ NỘI
VÀ TRẢI NGHIỆM CỦA NGƯỜI TRONG CUỘC

 


>> Chị Tuyết– Lạng Sơn: U xơ tử cung 75mm, rong kinh, tiểu rắt – Khối u gần như đã không còn sau 5 tháng. Xem chi tiết video dưới đây hoặc đọc bào viết TẠI ĐÂY.

 


>> Chị Phương – Vĩnh Phúc: có 3 khối u xơ tử cung kích thước 30mm, 35mm và 19mm, đau vùng hông phải và bụng dưới. Sau 3 tháng sử dụng An phụ Khang An Châu: 2 khối 30 và 35mm đã không còn, chỉ còn 1 khối kích thước 18mm. Xem chia sẻ chị Phương tại Video dưới đây.

 

>> Chị Khuyên (Giáo viên)- Lạng sơn: U xơ tử cung 48*50mm, Chu kỳ đau dữ dội, kinh ra nhiều đến mức phải nhập viện, chỉ 3 tháng sử dụng An phụ khang An Châu kích thước khối u còn 24*27mm, đặc biệt triệu chứng cải thiện sau 2 chu kỳ đầu. Đọc chia sẻ kết quả của chị Khuyên Tại đây.

chi khuyên


>>Chị Hà Thu – Thanh Hóa- Thoát khỏi đốt viêm và u nang buồng trứng.

U nang buồng trứng 46,8mm kèm theo Viêm nhiễm phụ khoa gây ngứa ngáy ẩm ướt  khó chịu. Trong khi đó viêm nhiễm đã đặt kháng sinh rất nhiều mà cứ tái phát liên tục. Bác sĩ chỉ định ĐỐT, nhưng nhiều người đốt rồi cũng bị tái lại nên tôi cứ âm thầm sống chung. Nhưng khi tôi mua kháng sinh về đặt thì Nhà thuốc Minh Ngọc Khang tư vấn sử dụng An phụ Khang. Thế mà lại hay hết hẳn viêm và U Nang cũng không còn. Xem video chia sẻ của chị Hà dưới đây.

 


>>Cô Hòa  (Giáo viên)- Điện Biên – Thoát khỏi án phẫu thuật U nang buồng trứng lần 2.

Đã trải qua 1 đợt Phẫu  thuật khiến sức khỏe giảm sút, nếu phẫu thuật thêm 1 lần nữa thì chỉ sợ rằng không chịu đựng được. Nhà thuốc bệnh viện K3 đã  tư vấn sử dụng An Phụ Khang 3 tháng và khối u nang buồng trứng thành dày, kích thước 35x 35mm đã hết hẳn. Xem Video chia sẻ dưới đây.

 


>>Chị Thủy – Đăk lak: U lạc nội mạc buồng trứng hơn 30mm, đau bụng, kinh cục nhiều. Sau 1 lộ trình khối lạc nội mạc  đã không còn, bụng nhẹ nhàng và đến chu kỳ rất nhẹ nhàng, không có dấu hiệu báo trước.


CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG

>> VIDEO: AN PHỤ KHANG AN CHÂU ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC  KHỎE CỘNG ĐỒNG

 


Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Phụ khang An Châu với hiệp đồng tác dụng của Curcumin nano và Xạ đen, kết hợp với Tam Thất và Trinh nữ hoàng cung, đặc biệt là chiết xuất Pregnenolone từ củ mài đắng  giúp:

Giảm kích thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính.

Cải thiện các triệu chứng do u xơ, u nang gây ra như: đau tức nặng bụng, tiểu rắt, tiểu nhiều, đau bụng, đau lưng…

an phụ khang

An Phụ khang An Châu dùng trong các trường hợp: 

  • U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú.
  • Viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, cổ tử cung.
  • Kinh nguyệt không đều ở nữ giới.
  • Sau phẫu thuật: Bóc tách u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú, đốt lộ tuyến tử cung.

Hiệu quả khác nhau tùy mức độ xơ cứng và độ lâu năm của khối u
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
tổng đài

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Đặt hàng ngay
18000089