1800.0089

Dân văn phòng chia sẻ giải pháp “thu nhỏ” U xơ tử cung chỉ sau 3 tháng

Chị đã uống nhiều loại rồi mà khối u vẫn phát triển, trong ba năm nhân xơ cứ to dần lên theo năm tháng. Giờ kích thước to 57 x 58mm, bụng trướng lên rất khó chịu, Bác sỹ lại chỉ định “cắt bỏ” – Tâm sự của Chị H – 36 tuổi – Nhân viên văn phòng tại Hà Nội.

Nhân xơ tử cung cứ lớn theo thời gian, gây nhiều ra nhiều triệu chứng mệt mỏi…

Chỉ tình cờ phát hiện ra Nhân xơ tử cung khi đi khám sức khỏe định kỳ. Kích thước nhỏ, Bác sĩ bảo định kỳ 3-6 tháng tái khám một lần, hết kinh sẽ nhỏ lại, nghe thế chị cũng cảm thấy yên tâm. Và sáu tháng khám lại thì kích thước bằng “quả chanh” (trên 20mm). Lúc này chị lo lắng, cứ đà này thì ngày càng to lên, phải tìm giải pháp điều trị sớm vì chị sợ chưa đến tuổi “hết kinh” thì đã bị “cắt” rồi. Vì vậy chị tìm uống một số sản phẩm để dùng.

Ba năm qua chị đã uống nhiều loại rồi mà kích thước vẫn to lên. Nhân xơ tử cung cứ âm thầm phát triển thành u xơ gần 60mm, lại có nang Naboth 6mm. Khí hư ra nhiều, cảm giác lúc nào cũng ẩm ướt rất khó chịu, bụng nặng trì xuống. Buổi sáng chị sờ thấy một khối tròn và gồ lên, ấn vào cứng. Được chỉ định Bóc tách nhưng chị không muốn, một phần là còn trẻ tuổi, một phần chị thấy nhiều người “bóc tách” rồi mà vẫn bị lại.

Chị Huyền chia sẻ: u xơ 57*58mm và Nang Naboth cổ tử cung 
Chị Huyền chia sẻ: u xơ 57*58mm và Nang Naboth cổ tử cung
 

Chiết xuất củ Mài đắng là “cứu tinh” trong hành trình thoát khỏi u xơ 58mm của chị Huyền.

Đó là lần vô tình đọc được bài viết về tác dụng của chiết xuất từ củ mài đắng – cải thiện được nguyên nhân hình thành các u bất thường ở phụ nữ, đặc biệt là các khối u xơ, u nang. Do đó ban đầu ức chế sự phát triển của khối u, và cải thiện triệu chứng. Khi tìm hiểu, chị đọc được nhiều kết quả siêu âm chị em chia sẻ: kích thước u xơ, u nang tiêu giảm sau 3 tháng chỉ nhờ sản phẩm từ chiết xuất này. Không những thế có nhiếu chị kích thước u xơ tử cung lên tới 88mm sử dụng cũng có hiệu quả nên hy vọng mình cũng đáp ứng được.

Chiết xuất củ mài đắng – “khắc tinh” của u xơ tử cung, Chiết xuất Pregnenolone từ củ mài đắng giúp cân bằng nội tiết ức chế không cho khối u phát triển. Bên cạnh đó hiệp đồng tác dụng giữa Curcumin nano và xạ đen giúp tăng tốc độ chết của tế bào u xơ. Cuối cùng là sự kết hợp giữa Tam Thất và Xạ đen giúp tiêu giảm kích thước khôi u xơ. Đây là lí do mà trước đây chị sử dụng nhiều sản phẩm nhưng “u vẫn cứ tăng”, bởi không tác động vào gốc nguyên nhân hình thành u thì sẽ không ức chế được sự phát triển và giảm kích thước u như trên.

Chị Huyền chia sẻ tác dụng An Phụ Khang An Châu như sau: trong mấy hộp đầu thấy dịch đẩy ra nhiều cũng hơi lo, nhưng bụng nhẹ hẳn. Sau vài chu kỳ chị thấy không còn gồ cứng lên vào buổi sáng nên thấy yên tâm, kiên trì sử dụng cho đủ lộ trình tư  vấn.

Uống hết liệu trình ba tháng An Phụ Khang An Châu chị đã đến viện K Hà Nội để siêu âm lại và kết quả vô cùng bất ngờ khi thấy kích thước khối u còn 18mm, nang naboth không còn.

sau khi dùng an phụ khang
Kết quả chị huyền chia sẻ sau 3 tháng uống An Phụ Khang An Châu

Chị vui vẻ tâm sự: nếu biết An Phụ Khang An Châu sớm thì chị đã không mệt mỏi trong ba năm qua với tình trạng bụng cứ gồ to như mang bầu ấy. Dùng An Phụ Khang An Châu đã hỗ trợ giảm kích thước khối U xơ tử cung, hết nang Naboth và hết cả Viêm. Hy vọng chị em sớm tìm được sản phẩm này để đẩy lùi u xơ tử cung, nhân xơ.

Chị em cần lưu ý kích thước u tiêu giảm nhanh hay chậm phụ thuộc vào mức độ xơ cứng và độ lớn của khối u. Do vậy, khi phát hiện có khối u, chị em nên nhanh chóng điều trị sớm, tránh để khối u phát triển tới kích thước lớn và xơ cứng gây khó khăn trong điều trị.

==> Bạn đang bị U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính hoặc viêm nhiễm phụ khoa, phân vân về chế độ ăn - LIÊN HỆ vào TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800.0089 để được Dược sĩ hỗ trợ tư vấn.

Hoặc kết nối qua Zalo: Dược sĩ Dung: 0987.987.066 và Dược sĩ Thảo: 0983.212.669 


 

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG AN PHỤ KHANG AN CHÂU VÀ Ý KIẾN CHUYÊN GIA

>>CHIA SẺ CỦA BS NGỌC BÍCH: Những biến chứng thường gặp sau phẫu thuật bóc tách u xơ tử cung.

>>Chị Hồng Mơ, 36 tuổi, Hóa An, Đồng Nai.

Nhân xơ tử cung 15*11mm và U nang bì buồng trứng 64*58mm gây phù, rối loạn kinh nguyệt. Mặc dù trước đó chị đã "phẫu thuật mổ hở"bóc tách U nang buồng trứng. Đang trong mong đợi có thiên thần bé nhỏ thì ập đến là án phẫu thuật lần 2, khiến chị hoang mang. Nhưng may mắn đã đến khi chị đã gặp An Phụ Khang An Châu, chỉ sau 3 tháng thì tử cung bình thường không có nhân xơ nữa, u nang giờ chỉ còn hơn 10mm. Cùng nghe chị Hồng Mơ chia sẻ về sự hoang mang khi u tái phát.

>>Chị Hồng Sâm - 40 tuổi: Thuận Lộc, Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh.

Cứ ngỡ phẫu thuật là U xơ vĩnh viễn không mọc lại. Nhưng không ngờ mới vỏn vẹn có 2 năm sau phẫu thuật thì u xơ tái phát. Đây là chia sẻ của chị Sâm sau khi khống chế được khối u xơ tử cung 35mm.


Tái phát U xơ tử cung sau PHẪU THUẬT - câu chueyenj không của riêng ai

=> Bạn đang bị U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính hoặc viêm nhiễm phụ khoa, phân vân về chế độ ăn - LIÊN HỆ vào TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800.0089 để được Dược sĩ hỗ trợ tư vấn.

Hoặc kết nối qua Zalo: Dược sĩ Thảo: 0988.987.066 và Dược sĩ Dung: 0983.212.669 

* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào độ xơ cứng và lâu năm của khối u.
* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Câu Chuyện Khách Hàng
Xem thêm
Đặt hàng ngay
18000089
1800.0089 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn