Dân văn phòng chia sẻ giải pháp “thu nhỏ” U xơ tử cung chỉ sau 3 tháng

Chị đã uống nhiều loại rồi mà khối u vẫn phát triển, trong ba năm nhân xơ cứ to dần lên theo năm tháng. Giờ kích thước to 57 x 58mm, bụng trướng lên rất khó chịu, Bác sỹ lại chỉ định “cắt bỏ” – Tâm sự của Chị H – 36 tuổi – Nhân viên văn phòng tại Hà Nội.

Nhân xơ tử cung cứ lớn theo thời gian, gây nhiều ra nhiều triệu chứng mệt mỏi…

Chỉ tình cờ phát hiện ra Nhân xơ tử cung khi đi khám sức khỏe định kỳ. Kích thước nhỏ, Bác sĩ bảo định kỳ 3-6 tháng tái khám một lần, hết kinh sẽ nhỏ lại, nghe thế chị cũng cảm thấy yên tâm. Và sáu tháng khám lại thì kích thước bằng “quả chanh” (trên 20mm). Lúc này chị lo lắng, cứ đà này thì ngày càng to lên, phải tìm giải pháp điều trị sớm vì chị sợ chưa đến tuổi “hết kinh” thì đã bị “cắt” rồi. Vì vậy chị tìm uống một số sản phẩm để dùng.

Ba năm qua chị đã uống nhiều loại rồi mà kích thước vẫn to lên. Nhân xơ tử cung cứ âm thầm phát triển thành u xơ gần 60mm, lại có nang Naboth 6mm. Khí hư ra nhiều, cảm giác lúc nào cũng ẩm ướt rất khó chịu, bụng nặng trì xuống. Buổi sáng chị sờ thấy một khối tròn và gồ lên, ấn vào cứng. Được chỉ định Bóc tách nhưng chị không muốn, một phần là còn trẻ tuổi, một phần chị thấy nhiều người “bóc tách” rồi mà vẫn bị lại.

Chị Huyền chia sẻ: u xơ 57*58mm và Nang Naboth cổ tử cung 
Chị Huyền chia sẻ: u xơ 57*58mm và Nang Naboth cổ tử cung
 

 

Chiết xuất củ Mài đắng là “cứu tinh” trong hành trình thoát khỏi u xơ 58mm của chị Huyền.

Đó là lần vô tình đọc được bài viết về tác dụng của chiết xuất từ củ mài đắng – cải thiện được nguyên nhân hình thành các u bất thường ở phụ nữ, đặc biệt là các khối u xơ, u nang. Do đó ban đầu ức chế sự phát triển của khối u, và cải thiện triệu chứng. Khi tìm hiểu, chị đọc được nhiều kết quả siêu âm chị em chia sẻ: kích thước u xơ, u nang tiêu giảm sau 3 tháng chỉ nhờ sản phẩm từ chiết xuất này. Không những thế có nhiếu chị kích thước u xơ tử cung lên tới 88mm sử dụng cũng có hiệu quả nên hy vọng mình cũng đáp ứng được.

Chiết xuất củ mài đắng – “khắc tinh” của u xơ tử cung, Chiết xuất Pregnenolone từ củ mài đắng giúp cân bằng nội tiết ức chế không cho khối u phát triển. Bên cạnh đó hiệp đồng tác dụng giữa Curcumin nano và xạ đen giúp tăng tốc độ chết của tế bào u xơ. Cuối cùng là sự kết hợp giữa Tam Thất và Xạ đen giúp tiêu giảm kích thước khôi u xơ. Đây là lí do mà trước đây chị sử dụng nhiều sản phẩm nhưng “u vẫn cứ tăng”, bởi không tác động vào gốc nguyên nhân hình thành u thì sẽ không ức chế được sự phát triển và giảm kích thước u như trên.

Chị Huyền chia sẻ tác dụng An Phụ Khang An Châu như sau: trong mấy hộp đầu thấy dịch đẩy ra nhiều cũng hơi lo, nhưng bụng nhẹ hẳn. Sau vài chu kỳ chị thấy không còn gồ cứng lên vào buổi sáng nên thấy yên tâm, kiên trì sử dụng cho đủ lộ trình tư  vấn.

Uống hết liệu trình ba tháng An Phụ Khang An Châu chị đã đến viện K Hà Nội để siêu âm lại và kết quả vô cùng bất ngờ khi thấy kích thước khối u còn 18mm, nang naboth không còn.

sau khi dùng an phụ khang
Kết quả chị huyền chia sẻ

 

Chị vui vẻ tâm sự: nếu biết An Phụ Khang An Châu sớm thì chị đã không mệt mỏi trong ba năm qua với tình trạng bụng cứ gồ to như mang bầu ấy. Dùng An Phụ Khang An Châu đã giúp giảm kích thước khối U xơ tử cung, hết nang Naboth và hết cả Viêm. Hy vọng chị em sớm tìm được sản phẩm này để đẩy lùi u xơ tử cung, nhân xơ.


>>CHIA SẺ CỦA BS NGỌC BÍCH: Những biến chứng thường gặp sau phẫu thuật bóc tách u xơ tử cung.

 


>> Chị Tuyết – Lạng Sơn: U xơ tử cung 75mm, rong kinh, tiểu rắt – Khối u gần như đã không còn sau 5 tháng. Xem chi tiết video dưới đây hoặc đọc bào viết TẠI ĐÂY.

 


>> Chị Phương – Vĩnh Phúc: có 3 khối u xơ tử cung kích thước 30mm, 35mm và 19mm, đau vùng hông phải và bụng dưới. Sau 3 tháng sử dụng An phụ Khang An Châu: 2 khối 30 và 35mm đã không còn, chỉ còn 1 khối kích thước 18mm. Xem chia sẻ chị Phương tại Video dưới đây.

 

>> Chị Khuyên (Giáo viên)- Lạng sơn: U xơ tử cung 48*50mm, Chu kỳ đau dữ dội, kinh ra nhiều đến mức phải nhập viện, chỉ 3 tháng sử dụng An phụ khang An Châu kích thước khối u còn 24*27mm, đặc biệt triệu chứng cải thiện sau 2 chu kỳ đầu. Đọc chia sẻ kết quả của chị Khuyên Tại đây.

chị khuyên chia sẻ


>>Chị Hà Thu – Thanh Hóa- Thoát khỏi đốt viêm và u nang buồng trứng.

U nang buồng trứng 46,8mm kèm theo Viêm nhiễm phụ khoa gây ngứa ngáy ẩm ướt  khó chịu. Trong khi đó viêm nhiễm đã đặt kháng sinh rất nhiều mà cứ tái phát liên tục. Bác sĩ chỉ định ĐỐT, nhưng nhiều người đốt rồi cũng bị tái lại nên tôi cứ âm thầm sống chung. Nhưng khi tôi mua kháng sinh về đặt thì Nhà thuốc Minh Ngọc Khang tư vấn sử dụng An phụ Khang. Thế mà lại hay hết hẳn viêm và U Nang cũng không còn. Xem video chia sẻ của chị Hà dưới đây.

 


>>Cô Hòa  (Giáo viên)- Điện Biên – Thoát khỏi án phẫu thuật U nang buồng trứng lần 2.

Đã trải qua 1 đợt Phẫu  thuật khiến sức khỏe giảm sút, nếu phẫu thuật thêm 1 lần nữa thì chỉ sợ rằng không chịu đựng được. Nhà thuốc bệnh viện K3 đã  tư vấn sử dụng An Phụ Khang 3 tháng và khối u nang buồng trứng thành dày, kích thước 35x 35mm đã hết hẳn. Xem Video chia sẻ dưới đây.

 


>>Chị Thủy – Đăk lak: U lạc nội mạc buồng trứng hơn 30mm, đau bụng, kinh cục nhiều. Sau 1 lộ trình khối lạc nội mạc  đã không còn, bụng nhẹ nhàng và đến chu kỳ rất nhẹ nhàng, không có dấu hiệu báo trước.

chị thủy chia sẻ


CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG

>> VIDEO: AN PHỤ KHANG AN CHÂU ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC  KHỎE CỘNG ĐỒNG

 


TPBVSK An phụ khang An Châu  với hiệp đồng tác dụng của Curcumin nano và Xạ đen, kết hợp với Tam Thất và Trinh nữ hoàng cung, đặc biệt là chiết xuất Pregnenolone từ củ mài đắng  giúp:

Giảm kích thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính.

Cải thiện các triệu chứng do u xơ, u nang gây ra như: đau tức nặng bụng, tiểu rắt, tiểu nhiều, đau bụng, đau lưng…

an phụ khang
 

An phụ khang An Châu dùng trong các trường hợp:

  • U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú.
  • Viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, cổ tử cung.
  • Kinh nguyệt không đều ở nữ giới.
  • Sau phẫu thuật: Bóc tách u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú, đốt lộ tuyến tử cung.

* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào độ xơ cứng và lâu năm của khối u.
* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Đặt hàng ngay
18000089