1800.0089

ĐÃ 2 LẦN PHẪU THUẬT MÀ U NANG BUỒNG TRỨNG VẪN ĐEO BÁM "DAI DẲNG" KHÔNG THA

Chị không hề biết rằng các khối u ở tử cung và buồng trứng có mối liên hệ mật thiết với nhau cho đến khi “tái phát” u nang buồng trứng, sau 2 lần phẫu thuật bóc tách polyp và u xơ tử cung. 30 tuổi đang mong có con, chị đối mặt với án phẫu thuật lần 3 do khối u nang phát triển nhanh quá mức, chỉ 6 tháng đã tăng gấp đôi - Câu chuyện của chị Tú Anh – chủ kinh doanh tại nhà, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

2 lần phẫu thuật bóc tách nhưng “chân u” vẫn còn và gây bệnh ở buồng trứng...

Năm 2014 phẫu thuật bóc Polyp, 2015 bóc tách u xơ tử cung, an tâm là u mất chân không mọc lại nữa và chị sẵn sàng tâm lý để mang thai. Sau 1 thời gian ngắn “thả” thấy trễ kinh, bụng trái thì ngâm ngẫm đau, cứ nghĩ là có tin vui. Chị đến bệnh viện Từ Dũ kiểm tra thì bác sĩ thông báo: buồng trứng trái có U nang kích thước 31*32mm, dạng u nang bì, thành dày, đặc và dặn tái khám định kỳ 3-6 tháng.

Kết quả siêu âm tháng 09/2018 chị Tú Anh
U nang buồng trứng trái kích thước 31*32mm, đau tức hông trái

Chị vô cùng hoang mang, khối u hết mọc ở tử cung lại “mọc” bên buồng trứng. Sau đó Bác sĩ giải thích thì mới biết rằng, nguyên nhân hình thành các khối u xơ, u nang phụ khoa là do sự mất cân bằng nội tiết. Do vậy dù bóc tách hoặc cắt bỏ thì sự rối loạn vẫn âm thầm trong cơ thể nên các khối u vẫn tái phát và mọc sang các cơ quan khác.

Sau 6 tháng theo dõi, thật kinh khủng khi đi kiểm tra lại thì kích thước khối u đã là 57*62mm. Bác sĩ bảo: phải phẫu thuật vì tốc độ phát triển của khối u nhanh, kích thước lớn và u nang bì không có thuốc gì tiêu đâu. Nhưng phụ nữ mới 30 tuổi, qua 2 can thiệp dao kéo “bóc tách u”, giờ cắt buồng trứng thì ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tâm lý, đặc biệt là khả năng sinh sản và hơn nữa là chị đang vô cùng mong chờ có con.

Kết quả siêu âm tháng 03/2019 chị Tú Anh
Sau 6 tháng theo dõi, kích thước u nang buồng trứng là 57*62mm, có xuất huyết trong nang.

Không cam chịu, chị đã lùng sục tất cả trang mạng để tìm ra giải pháp cho khối u nang bì mà bác sĩ đang chỉ định Phẫu thuật.

Với tính chất làm kinh doanh, việc tìm ra các hội nhóm mà chị em thường chia sẻ thông tin phụ nữ thầm kín không hề khó. Tại đây mới biết được rất nhiều người bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng dẫn tới hiếm muộn hay có những chị cũng phẫu thuật vài lần u vẫn mọc lại, thậm chí kích thước còn lớn hơn so với trước khi phẫu thuật.

Và cũng tại đây chị đọc được chia sẻ giải pháp hỗ trợ - giúp tiêu giảm u xơ tử cung, U nang buồng trứng của An Phụ Khang An Châu. Tò mò không biết có thành phần gì mà có những người bị u nang buồng trứng 6 năm, kích thước 82*83mm vẫn tiêu được. Chị tìm hiểu, thì ra đây là sản phẩm có ứng dụng nghiên cứu của Châu Âu: chiết xuất củ mài đắng vừa có tác dụng làm đẹp vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng và u tuyến vú.

Đặc biệt đây là sản phẩm duy nhất có cơ chế hỗ trợ tiêu giảm kích thước khối u đi từ GỐC SINH U: cân bằng nội tiết, làm mềm u, giảm dinh dưỡng nuôi u và phân cắt tiêu giảm kích thước khối u theo thời gian. Hiểu được vấn đề chị đã gọi về tổng đài 1800.0089 để tư vấn chế độ ăn.

Sử dụng An Phụ Khang An Châu tháng đầu tiên thì bụng nhẹ nhàng, hông bên trái không thấy đau nữa. Sau 3 tháng đi kiểm lại tại thì bác sĩ bảo buồng trứng bình thường, có túi thai 5 tuần. Không tin vào kết quả, chị yêu cầu bác sĩ kiểm tra 2 lần, và thật sự u nang kích thước 57*62mm không còn. 

Kết quả siêu âm của chị Tú Anh sau 3 tháng sử dụng An Phụ Khang
Sử dụng An Phụ Khang An Châu: buồng trứng Trái & Phải: không u, không nang.

Hy vọng với chia sẻ của chị Tú Anh, chị em có thêm giải pháp phù hợp cho u xơ, u nang và tránh được sự can thiệp phẫu thuật để bảo vệ được thiên chức làm mẹ.

Chị em cần lưu ý kích thước u tiêu giảm nhanh hay chậm phụ thuộc vào mức độ xơ cứng và độ lớn của khối u. Do vậy, khi phát hiện có khối u, chị em nên nhanh chóng điều trị sớm, tránh để khối u phát triển tới kích thước lớn và xơ cứng gây khó khăn trong điều trị.


Giải pháp cho U nang buồng trứng 57*62mm đã được cô gái trẻ áp dụng thành công.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN CƯỚC

==> Bạn đang bị U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính hoặc viêm nhiễm phụ khoa, phân vân về chế độ ăn - LIÊN HỆ vào TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800.0089 để được Dược sĩ hỗ trợ tư vấn.

Hoặc kết nối qua Zalo: Dược sĩ Dung: 0987.987.066 và Dược sĩ Thảo: 0983.212.669 

-------------------------------------------------------------------------

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG AN PHỤ KHANG AN CHÂU VÀ Ý KIẾN CHUYÊN GIA

>>Bác sĩ Ngọc Bích - Trưởng khoa sản II, bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội: Bóc tách u nang buồng trứng có tái phát không?


Tái phát sau phẫu thuật U nang buồng trứng và giải pháp.

>>Chị Hồng Mơ,- 36 tuổi, Hóa An, Đồng Nai.

Năm 2018: U nang buồng trứng lớn gần 100mm, gây phù và mất kinh, bắt buộc phải phẫu thuật. Chị đã lựa chọn mổ hở vì nghĩ như thế sẽ loại bỏ được hoàn toàn chân u và sạch u thì mang bầu an toàn. Nhưng không ngờ năm 2019 thì u nang "mọc lại" và đó là u nang bì buồng trứng, kích thước 64*58mm, tây y bắt buộc phải phẫu thuật. Tuy nhiên bác sĩ chỉ định theo dõi vì mới mổ xong thì giờ mổ rất nguy hiểm. Lo lắng, cứ nghe ai mách loại cây, loại sản phẩm gì thì đều mua về uống nhưng kích thước u vẫn tăng lên. May mắn đã đến sau 3 tháng sử dụng An Phụ Khang An Châu - sản phẩm duy nhất chứa chiết xuất củ mài đắng (Pregnenolone) hỗ trợ tác động vào gốc sinh u. Cùng nghe chia sẻ của chị Hồng Mơ dưới đây.


Nói không với phẫu thuật U nang buồng trứng (u bì) lần 2.

>>Chị Tú Anh - 30 tuổi, Thủ Đức, Hồ Chí Minh: 

Năm 2014: bóc tách Polyp tử cung, 2015 bóc tách u xơ tử cung, và 2018 thì chân u lại lây lan sang buồng trứng và hình thành khối u nang ban đầu kích thước 31*32mm. Nhưng chỉ 6 tháng khối u tăng gấp đôi lên 57*62mm, bác sĩ chỉ định phẫu thuật cắt bỏ. Tuy nhiên tuổi còn trẻ và đang mong muốn có con nên động chạm dao kéo sẽ ảnh hưởng đến "thiên chức làm mẹ". Và đây là giải pháp chị Tú Anh đánh bay U Nang 57*62mm tại nhà chỉ sau 3 tháng.


Niềm vui của chị Tú Anh khi u nang không còn và niềm hy vọng sớm có em bé

>>Chị Hồng Sâm - 40 tuổi: Thuận Lộc, Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh.

VTC đã ghi lại niềm vui của người bệnh khi thoát án phẫu thuật U XƠ TỬ CUNG lần 2. 


Chị Hồng Sâm và những chia sẻ về sự hành hạ của U xơ tử cung.

==> Bạn đang bị U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính hoặc viêm nhiễm phụ khoa, phân vân về chế độ ăn - LIÊN HỆ vào TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800.0089 để được Dược sĩ hỗ trợ tư vấn.

Hoặc kết nối qua Zalo: Dược sĩ Thảo: 0988.987.066 và Dược sĩ Dung: 0983.212.669 

*Mức độ tiêu giảm kích thước khối u phụ thuộc vào độ xơ cứng của khối u. Hãy liên hệ tổng đài 1800.0089 hoặc 0983.212.669 để được hỗ trợ.

 

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Câu Chuyện Khách Hàng
Xem thêm
Đặt hàng ngay
18000089
1800.0089 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn