Chia sẻ giải pháp "sống chung với Đa u xơ tử cung".

Mặc dù mỗi lần tái khám đều bị Bác sĩ mắng: sao không nhập viện cắt đi, để thế này làm gì cho mệt mỏi. Nhưng là phụ nữ, chuyện cắt “tử cung” nói thì dễ nhưng nó ám ảnh tâm lý, sức khỏe sinh lý và nghiệt ngã hơn là mất đi thiên chức “làm mẹ”. Giải pháp nào để bảo tồn tử cung khi bị Đa u xơ. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị T – 35 tuổi về biện pháp “Sống chung với Đa U xơ tử cung”.

TÌNH CỜ PHÁT HIỆN RA BỆNH CŨNG LÀ LÚC CHỊ ĐỐI MẶT VỚI ÁN “CẮT TỬ CUNG”.

Sau sinh bé đầu được 4 năm, chị có ý định sinh bé thứ 2, nhưng thả mãi mà vẫn không thấy “tin vui”. Chị nghĩ chắc do có tuổi (34-35) việc mang thai sẽ gặp khó khăn. Nhưng hơn 1 năm vẫn không thấy khả quan, chị đi bệnh viện Từ Dũ thì bất ngờ nhận được kết quả: trong cơ tử cung có nhiều khối echo, tử cung không đồng nhất. Bác sĩ kết luận: rất khó có cơ hội mang thai, cắt tử cung tránh biến chứng.

Dự định có bé thứ 2 cho vui cửa vui nhà thì bị dội ngay gáo nước lạnh “cắt tử cung” dập tắt luôn hy vọng nhỏ nhoi của người Phụ nữ ấy.

Với bản năng  của người Phụ nữ, chị cũng tìm hiểu và sử dụng nhiều sản phẩm. Kiên trì uống 1 thời gian chị cảm nhận kích thước khối u không giảm mà còn lớn lên vì vùng bụng dưới “nặng ì” xuống và chu kỳ kinh nguyệt dài hơn. Chị lại lên Từ Dũ khám, lần này Bác sĩ  mắng té tát: đã bảo cắt đi rồi không nghe, bây giờ nhiều khối u lớn, gây biến dạng tử cung rồi đấy, có cắt không?

  • Kết quả siêu âm ngày 23.10.2016 đã chấm dứt hy vọng có bé thứ 2:
    – Trong cơ tử cung có nhiều u xơ, kích thước từ 10mm đến 94mm gây biến dạng lòng tử cung.
    – Mang bầu thì cũng không giữ được, nên cắt bỏ tử cung đi, để lâu biến chứng càng nặng.


Đa u xơ tử cung kích thước từ 10 đến 94mm, gây biến dạng lòng tử cung.

Không biết bao nhiêu lần Bác sĩ chỉ định “cắt bỏ tử cung”, biết là bệnh đã nặng và có nguy cơ biến chứng nhưng cứ nói đến cắt bỏ 1 bộ phận trong cơ thể là chị lo lắng quá. Giờ chỉ mong có 1 biện pháp để chung sống với những khối u là tốt rồi.

CHỊ ĐÃ KIÊN TRÌ LỰA CHỌN SỐNG CHUNG VỚI ĐA U XƠ…

Uống nhiều loại mà khối u không giảm, còn tăng nhanh làm tình trạng càng ngày càng nặng hơn khiến chị mất niềm tin vào thuốc thang. Nhưng vì án “cắt tử cung” lơ lửng trên đầu, nên khi được bạn bè giới thiệu sản phẩm An Phụ Khang An Châu, dù không đặt nhiều hy vọng nhưng cũng muốn thử may mắn.

Chị tâm sự:: thật sự tôi nghĩ, nhiều khối u lớn đến 94mm chắc là không cải thiện được đâu, nhưng mà tôi sợ phẫu thuật, sợ “cắt bỏ” trong khi tuổi còn trẻ, An Phụ Khang An Châu có giúp cải thiện được tình trạng của tôi không, tối thiểu như là ức chế là sự phát triển của các khối u và ngăn chặn biến chứng rong kinh không?

Được Dược sĩ phân tích về khác biệt của An Phụ Khang An Châu với các sản phẩm khác là ngoài Trinh nữ hoàng cung ức chế tế bào u xơ còn có hoạt chất Curcumin nano. Với tác dụng tập trung vào các tế bào ung bướu, CURCUMIN nano ức chế sự tăng sinh mạch máu nuôi khối u, giảm nguồn dinh dưỡng nuôi khối u giúp giảm kích thước u. Đăc biệt Curcumin trong An Phụ Khang An Châu ở dạng nano giúp cơ thể hấp thu tối ưu và phát huy tác dụng tối ưu với những khối u xơ. Vì vậy chị hy vọng gặp may mắn.

Curcumin nano – Cắt đứt sự tăng sinh mạch máu nuôi u.
Curcumin nano – Cắt đứt sự tăng sinh mạch máu nuôi u.

Tháng đầu tiên kinh nguyệt của chị đã không còn kéo dài, và giờ đây sau 3 tháng uống An Phụ Khang An Châu thì không đau bụng, không kinh cục… Đặc biệt hơn là kích thước khối u giảm rõ rệt, khối u lớn nhất đã giảm được gần một nửa. Mặc dầu khối u vẫn còn khá lớn, nhưng chị vẫn kiên trì sử dụng để không phải phẫu thuật. Kích thước khối u giảm, không còn gánh nặng “cắt bỏ tư cung” đã giải tỏa bớt áp lực tâm lý cho chị. 

Kết quả siêu âm tháng 5.2017, U xơ lớn nhất  là 66*63,2mm.

Không có mạch máu tăng sinh, Dmax = 66x 63,2mm.
Không có mạch máu tăng sinh, Dmax = 66x 63,2mm.

Với sự gan lỳ, các khối u xơ của chị tiêu giảm rõ rệt, bụng nhẹ nhàng, không còn rong, và đặc biệt không lo lắng đến sự phát triển của khối u bới các mạch máu nuôi dưỡng đã được ngăn chặn.

Tư vấn: Dược sĩ Thảo: 0983.212.669;
Dược sĩ Dung: 1800.0089 (miễn cước) hoặc 024.8586.8685


>>CHIA SẺ CỦA BS NGỌC BÍCH: Những biến chứng thường gặp sau phẫu thuật bóc tách u xơ tử cung.

 


>> Chị Tuyết – Lạng Sơn: U xơ tử cung 75mm, rong kinh, tiểu rắt – Khối u gần như đã không còn sau 5 tháng. Xem chi tiết video dưới đây hoặc đọc bào viết TẠI ĐÂY.

 


>> Chị Phương – Vĩnh Phúc: có 3 khối u xơ tử cung kích thước 30mm, 35mm và 19mm, đau vùng hông phải và bụng dưới. Sau 3 tháng sử dụng An phụ Khang An Châu: 2 khối 30 và 35mm đã không còn, chỉ còn 1 khối kích thước 18mm. Xem chia sẻ chị Phương tại Video dưới đây.

 

>> Chị Khuyên (Giáo viên)- Lạng sơn: U xơ tử cung 48*50mm, Chu kỳ đau dữ dội, kinh ra nhiều đến mức phải nhập viện, chỉ 3 tháng sử dụng An phụ khang An Châu kích thước khối u còn 24*27mm, đặc biệt triệu chứng cải thiện sau 2 chu kỳ đầu. Đọc chia sẻ kết quả của chị Khuyên Tại đây.

 


>>Chị Hà Thu – Thanh Hóa- Thoát khỏi đốt viêm và u nang buồng trứng.

U nang buồng trứng 46,8mm kèm theo Viêm nhiễm phụ khoa gây ngứa ngáy ẩm ướt  khó chịu. Trong khi đó viêm nhiễm đã đặt kháng sinh rất nhiều mà cứ tái phát liên tục. Bác sĩ chỉ định ĐỐT, nhưng nhiều người đốt rồi cũng bị tái lại nên tôi cứ âm thầm sống chung. Nhưng khi tôi mua kháng sinh về đặt thì Nhà thuốc Minh Ngọc Khang tư vấn sử dụng An phụ Khang. Thế mà lại hay hết hẳn viêm và U Nang cũng không còn. Xem video chia sẻ của chị Hà dưới đây.

 


>>Cô Hòa  (Giáo viên)- Điện Biên – Thoát khỏi án phẫu thuật U nang buồng trứng lần 2.

Đã trải qua 1 đợt Phẫu  thuật khiến sức khỏe giảm sút, nếu phẫu thuật thêm 1 lần nữa thì chỉ sợ rằng không chịu đựng được. Nhà thuốc bệnh viện K3 đã  tư vấn sử dụng An Phụ Khang 3 tháng và khối u nang buồng trứng thành dày, kích thước 35x 35mm đã hết hẳn. Xem Video chia sẻ dưới đây.

 


>>Chị Thủy – Đăk lak: U lạc nội mạc buồng trứng hơn 30mm, đau bụng, kinh cục nhiều. Sau 1 lộ trình khối lạc nội mạc  đã không còn, bụng nhẹ nhàng và đến chu kỳ rất nhẹ nhàng, không có dấu hiệu báo trước.

chi-thuy

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
tổng đài tư vấn

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Đặt hàng ngay
18000089