1800.0089

Chia sẻ giải pháp "sống chung với Đa u xơ tử cung".

Mặc dù mỗi lần tái khám đều bị Bác sĩ mắng: sao không nhập viện cắt đi, để thế này làm gì cho mệt mỏi. Nhưng là phụ nữ, chuyện cắt “tử cung” nói thì dễ nhưng nó ám ảnh tâm lý, sức khỏe sinh lý và nghiệt ngã hơn là mất đi thiên chức “làm mẹ”. Giải pháp nào để bảo tồn tử cung khi bị Đa u xơ. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị T – 35 tuổi về biện pháp “Sống chung với Đa U xơ tử cung”.

TÌNH CỜ PHÁT HIỆN RA BỆNH CŨNG LÀ LÚC CHỊ ĐỐI MẶT VỚI ÁN “CẮT TỬ CUNG”.

Sau sinh bé đầu được 4 năm, chị có ý định sinh bé thứ 2, nhưng thả mãi mà vẫn không thấy “tin vui”. Chị nghĩ chắc do có tuổi (34-35) việc mang thai sẽ gặp khó khăn. Nhưng hơn 1 năm vẫn không thấy khả quan, chị đi bệnh viện Từ Dũ thì bất ngờ nhận được kết quả: trong cơ tử cung có nhiều khối echo, tử cung không đồng nhất. Bác sĩ kết luận: rất khó có cơ hội mang thai, cắt tử cung tránh biến chứng.

Dự định có bé thứ 2 cho vui cửa vui nhà thì bị dội ngay gáo nước lạnh “cắt tử cung” dập tắt luôn hy vọng nhỏ nhoi của người Phụ nữ ấy.

Với bản năng  của người Phụ nữ, chị cũng tìm hiểu và sử dụng nhiều sản phẩm. Kiên trì uống 1 thời gian chị cảm nhận kích thước khối u không giảm mà còn lớn lên vì vùng bụng dưới “nặng ì” xuống và chu kỳ kinh nguyệt dài hơn. Chị lại lên Từ Dũ khám, lần này Bác sĩ  mắng té tát: đã bảo cắt đi rồi không nghe, bây giờ nhiều khối u lớn, gây biến dạng tử cung rồi đấy, có cắt không?

  • Kết quả siêu âm ngày 23.10.2016 đã chấm dứt hy vọng có bé thứ 2:
    – Trong cơ tử cung có nhiều u xơ, kích thước từ 10mm đến 94mm gây biến dạng lòng tử cung.
    – Mang bầu thì cũng không giữ được, nên cắt bỏ tử cung đi, để lâu biến chứng càng nặng.


Đa u xơ tử cung kích thước từ 10 đến 94mm, gây biến dạng lòng tử cung.

Không biết bao nhiêu lần Bác sĩ chỉ định “cắt bỏ tử cung”, biết là bệnh đã nặng và có nguy cơ biến chứng nhưng cứ nói đến cắt bỏ 1 bộ phận trong cơ thể là chị lo lắng quá. Giờ chỉ mong có 1 biện pháp để chung sống với những khối u là tốt rồi.

CHỊ ĐÃ KIÊN TRÌ LỰA CHỌN SỐNG CHUNG VỚI ĐA U XƠ…

Uống nhiều loại mà khối u không giảm, còn tăng nhanh làm tình trạng càng ngày càng nặng hơn khiến chị mất niềm tin vào thuốc thang. Nhưng vì án “cắt tử cung” lơ lửng trên đầu, nên khi được bạn bè giới thiệu sản phẩm An Phụ Khang An Châu, dù không đặt nhiều hy vọng nhưng cũng muốn thử may mắn.

Chị tâm sự:: thật sự tôi nghĩ, nhiều khối u lớn đến 94mm chắc là không cải thiện được đâu, nhưng mà tôi sợ phẫu thuật, sợ “cắt bỏ” trong khi tuổi còn trẻ, An Phụ Khang An Châu có giúp cải thiện được tình trạng của tôi không, tối thiểu như là ức chế là sự phát triển của các khối u và ngăn chặn biến chứng rong kinh không?

Được Dược sĩ phân tích về khác biệt của An Phụ Khang An Châu với các sản phẩm khác là ngoài Trinh nữ hoàng cung ức chế tế bào u xơ còn có hoạt chất Curcumin nano. Với tác dụng tập trung vào các tế bào ung bướu, CURCUMIN nano ức chế sự tăng sinh mạch máu nuôi khối u, giảm nguồn dinh dưỡng nuôi khối u giúp giảm kích thước u. Đăc biệt Curcumin trong An Phụ Khang An Châu ở dạng nano giúp cơ thể hấp thu tối ưu và phát huy tác dụng tối ưu với những khối u xơ. Vì vậy chị hy vọng gặp may mắn.

Curcumin nano – Cắt đứt sự tăng sinh mạch máu nuôi u.
Curcumin nano – Cắt đứt sự tăng sinh mạch máu nuôi u.

Tháng đầu tiên kinh nguyệt của chị đã không còn kéo dài, và giờ đây sau 3 tháng uống An Phụ Khang An Châu thì không đau bụng, không kinh cục… Đặc biệt hơn là kích thước khối u giảm rõ rệt, khối u lớn nhất đã giảm được gần một nửa. Mặc dầu khối u vẫn còn khá lớn, nhưng chị vẫn kiên trì sử dụng để không phải phẫu thuật. Kích thước khối u giảm, không còn gánh nặng “cắt bỏ tư cung” đã giải tỏa bớt áp lực tâm lý cho chị. 

Kết quả siêu âm tháng 5.2017, U xơ lớn nhất  là 66*63,2mm.

Không có mạch máu tăng sinh, Dmax = 66x 63,2mm.
Không có mạch máu tăng sinh, Dmax = 66x 63,2mm.

Với sự gan lỳ, các khối u xơ của chị tiêu giảm rõ rệt, bụng nhẹ nhàng, không còn rong, và đặc biệt không lo lắng đến sự phát triển của khối u bới các mạch máu nuôi dưỡng đã được ngăn chặn, đồng thời nguyên nhân sinh u đã được An phụ Khang An Châu ức chế ngay từ đầu.

Chị em cần lưu ý kích thước u tiêu giảm nhanh hay chậm phụ thuộc vào mức độ xơ cứng và độ lớn của khối u. Do vậy, khi phát hiện có khối u, chị em nên nhanh chóng điều trị sớm, tránh để khối u phát triển tới kích thước lớn và xơ cứng gây khó khăn trong điều trị.

==> Bạn đang bị U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính hoặc viêm nhiễm phụ khoa, phân vân về chế độ ăn - LIÊN HỆ vào TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800.0089 để được Dược sĩ hỗ trợ tư vấn.

Hoặc kết nối qua Zalo: Dược sĩ Dung: 0987.987.066 và Dược sĩ Thảo: 0983.212.669 

--------------------------------------------------------------------

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG AN PHỤ KHANG AN CHÂU VÀ Ý KIẾN CHUYÊN GIA

>>Bác sĩ Ngọc Bích - Trưởng khoa sản II, bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội: Những biến chứng sau phẫu thuật U xơ tử cung.

>>Giải pháp cho Đa U xơ tử cung - Chị Phương, 40 tuổi, Vĩnh Phúc áp dụng và đạt kết quả như mong muốn.

Chị Phương bị u xơ đa ổ (đa u xơ tử cung) và bệnh viện chỉ định phẫu thuật cắt bán phần tử cung, nhưng đang có con nên phẫu thuật là "án tử" với người phụ nữ. May mắn khi chị sử dụng An Phụ Khang An châu 3 tháng và có kết quả hơn cả mong đợi. cùng nghe chia sẻ của chị Phương.

>>U xơ tử cung 70mm - Không phẫu thuật có được không?

Chị Tuyết 49 tuổi, ở thị trấn Đồng Mỏ - Chi Lăng - Lạng Sơn: u xơ tử cung 70mm, ra kinh nhiều, kéo dài, kinh cục thành từng mảng gây mất máu. Có chỉ định phẫu thuật cắt bỏ tử cung nhưng do gầy và sức khỏe yếu nên chỉ để theo dõi thêm. Nhưng mỗi kỳ kinh xong khiến người chị xanh xao, thiếu sức sống, mệt mỏi. Chị sử dụng rất nhiều loại nhưng khối u vẫn cứ tăng, mãi đến khi tìm đến sản phẩm có củ mài đắng, xạ đen, tam thất thì mới khống chế hoàn toàn khối u. Xem clip chị Tuyết chia sẻ:


Giải pháp cho u xơ tử cung 70*75mm

>>Chị Hồng Sâm - 40 tuổi: Thuận Lộc, Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh.
VTC đã tìm đến nơi làm việc của chị Sâm và ghi lại niềm vui của người bệnh khi thoát án phẫu thuật U XƠ TỬ CUNG lần 2. 

==> Bạn đang bị U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính hoặc viêm nhiễm phụ khoa, phân vân về chế độ ăn - LIÊN HỆ vào TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800.0089 để được Dược sĩ hỗ trợ tư vấn.

Hoặc kết nối qua Zalo: Dược sĩ Thảo: 0988.987.066 và Dược sĩ Dung: 0983.212.669

*Tốc độ tiêu giảm kích thước khối u phụ thuộc và độ xơ cứng của khối u.

 

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Câu Chuyện Khách Hàng
Xem thêm
Đặt hàng ngay
18000089
1800.0089 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn