1800.0089

Bí quyết xóa tan nỗi lo vô sinh vì ĐA U XƠ của người phụ nữ 40 tuổi

Với phụ nữ mắc đa u xơ tử cung mà nói, nỗi sợ lớn nhất là hiếm muộn, vô sinh. Nỗi sợ này càng trở nên ám ảnh hơn khi người phụ nữ đó chưa có con mà bác sĩ lại chỉ định phẫu thuật. Phẫu thuật là phương pháp loại bỏ khối u nhanh, nhưng  ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em. Không cần phẫu thuật phức tạp, chị Phương (40 tuổi, trú tại Vĩnh Phúc) đã có bí quyết đơn giản giúp các khối u xơ biến mất, xóa tan nỗi lo vô sinh.

Khổ sở vì đã hiếm muộn còn đối mặt với nguy cơ vô sinh do đa u xơ gây xơ hóa bề mặt tử cung…

40 tuổi chưa có con, chỉ những ai từng rơi vào hoàn cảnh giống chị Phương mới hiểu sâu sắc nỗi lo lắng. Vì vậy, hễ thấy cơ thể có dấu hiệu gì không tốt, chị ngay lập tức đi khám. Có một lần, sau khi cảm thấy đau bụng bên trái, chị tức tốc đi kiểm tra xem có vấn đề gì không. Kết quả siêu âm cho biết chị bị sỏi thận, và kèm theo có 1 nhân xơ nhỏ. Để chắc chắn hơn, chị lại đến một cơ sở y tế khác để siêu âm lần nữa. Kết quả vẫn y như vậy.

Chị tâm sự: “lo lắng, tôi liền đi mua thuốc về sử dụng, lần đầu đi kiểm tra lại, người ta bảo có giảm được một chút. Nhưng khủng khiếp khi uống hết 2 lọ nữa đi kiểm tra, Bác sĩ bảo có nhiều nhân xơ, gây xơ hóa bề mặt tử cung rồi, phẫu thuật. Nghi ngờ có gì đó không ổn, tôi quyết định lên viện K khám. Kết quả kiểm tra khiến tôi hoang mang”.

Bác sĩ kết luận có sỏi thận, nhưng nguy hiểm hơn, chị cũng có đa u xơ tử cung. Theo kết quả, chị có 3 khối u lần lượt là 35mm, 35mm, 19mm. Với tình trạng đa u xơ như vậy, bác sĩ chỉ định chị phẫu thuật. Nhưng kinh tế hạn hẹp, hơn nữa còn chưa có con, phẫu thuật xong rồi, khả năng sinh sản còn bao nhiêu nữa? Sinh con là hạnh phúc cả đời của người phụ nữ. Nếu chấp nhận phẫu thuật, chị có thể sẽ không được hưởng niềm hạnh phúc ấy nữa.

Kết quả siêu âm chị Phương

Nghĩ đến đó, chị Phương lo đến ăn không ngon, ngủ không yên. Chị chỉ mong có một giải pháp nào đó chữa được bệnh hiệu quả mà không phải phẫu thuật. May mắn, nhờ bạn bè người thân khuyên nhủ, chị lên mạng tìm hiểu về An Phụ Khang An Châu. Chị đặt mua uống xem sao với suy nghĩ biết đâu lại khỏi bệnh mà không cần phẫu thuật.

Bí quyết đơn giản không phải Phẫu thuật mà u cũng biến mất…

Quả ngọt đã đến với chị Phương sau bao ngày thấp thỏm lo âu. Bắt đầu dùng An Phụ Khang An Châu từ tháng 5.2018, tuy tháng đầu kinh nguyệt có hơi rối loạn một chút, nhưng các tháng sau thì tình trạng đó không còn, kinh nguyệt đều đặn hẳn. Sau 3 tháng kiểm tra lại, chị Phương vui mừng vì các khối u gần như hết hẳn.


Kết Quả Sau 3 tháng dùng An Phụ Khang

Không cần phẫu thuật vừa đau đớn vừa đe dọa đến sức khỏe sinh sản, chị Phương đã vượt qua nỗi lo bệnh tật và nguy cơ vô sinh bằng một phương pháp vô cùng đơn giản. Chúc chị ngày càng khỏe mạnh và sớm có con như mong ước bấy lâu của chị!

Chị em cần lưu ý kích thước u tiêu giảm nhanh hay chậm phụ thuộc vào mức độ xơ cứng và độ lớn của khối u. Do vậy, khi phát hiện có khối u, chị em nên nhanh chóng điều trị sớm, tránh để khối u phát triển tới kích thước lớn và xơ cứng gây khó khăn trong điều trị.

Video chia sẻ về thời gian bị ĐA U XƠ TỬ CUNG.

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN CƯỚC

==> Bạn đang bị U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính hoặc viêm nhiễm phụ khoa, phân vân về chế độ ăn - LIÊN HỆ vào TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800.0089 để được Dược sĩ hỗ trợ tư vấn.

Hoặc kết nối qua Zalo: Dược sĩ Dung: 0987.987.066 và Dược sĩ Thảo: 0983.212.669 

----------------------------------------------------------

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG AN PHỤ KHANG AN CHÂU VÀ Ý KIẾN CHUYÊN GIA

 

>>Bác sĩ Ngọc Bích – Trưởng khoa sản 2 – Bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội chia sẻ về biến chứng sau phẫu thuật u xơ tử cung:


Biến chứng sau phẫu thuật U xơ tử cung

>>Phẫu thuật U xơ tử cung, chân u có mất hoàn toàn không? và có bị TÁI PHÁT không?

Câu chuyện của chị Hồng Sâm - Hà Tĩnh: chỉ sau 2 năm phẫu thuật bóc tách U xơ tử cung thì khối u mới lại tái phát, kích thước 35mm, đau bụng dữ dội, kinh ra ồ ạt, cục nhiều. May mắn khi biết đến An Phụ Khang An Châu đã giúp chị thoát án phẫu thuật lần 2. Dưới đây là phóng sự VTC ghi lại chia sẻ của chị Sâm.


Chị Sâm đã đối mặt với U xơ tử cung TÁI PHÁT bằng cách rất đơn giản.

>>U xơ tử cung, U nang buồng trứng và U tuyến vú và u tuyến giáp có liên hệ như thế nào với nhau?

U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú, u tuyến giáp đều là do sự rối loạn hệ trục nội tiết, do vậy 1 người có thể bị 1 lúc các khối u trên. Hoặc dù có bóc tách khối u ở vị trí này thì nó vẫn tái phát lại tại chỗ hoặc mọc mới ở cơ quan khác. Vì vậy chị em cần phải lưu ý, tránh trường hợp hiểu sai : bóc tách u là hết bệnh. Dưới đây là minh chứng cho điều đó, chị Tú Anh - Hồ Chí Minh:
- Năm 2014: bóc tách Polyp.
- Năm 2015: bóc tách u xơ tử cung.
- Năm 2018: tái phát U nang buồng trứng.


Người phụ nữ đã 2 lần bóc tách u xơ tử cung, mà U nang buồng trứng vẫn mọc lại

>>Vừa bị U nang buồng trứng kích thước lớn, vừa có nhân xơ tử cung - Giải pháp nào đáp ứng được cả 2 bệnh này. Chia sẻ của chị Hồng Mơ - Hóa An, Đồng Nai (36 tuổi).


Niềm vui khi Nhân xơ tử cung và U nang buồng trứng đã tiêu.

==> Bạn đang bị U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính hoặc viêm nhiễm phụ khoa, phân vân về chế độ ăn - LIÊN HỆ vào TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800.0089 để được Dược sĩ hỗ trợ tư vấn.

Hoặc kết nối qua Zalo: Dược sĩ Thảo: 0988.987.066 và Dược sĩ Dung: 0983.212.669 

*Tác dụng tiêu giảm kích thước khối u phụ thuộc vào độ xơ cứng và lâu năm của khối u.

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Đặt hàng ngay
18000089
1800.0089 Chat ngay Đặt hàng ngay

Yêu cầu tư vấn