Bí quyết xóa tan nỗi lo vô sinh vì ĐA U XƠ của người phụ nữ 40 tuổi

Với phụ nữ mắc đa u xơ tử cung mà nói, nỗi sợ lớn nhất là hiếm muộn, vô sinh. Nỗi sợ này càng trở nên ám ảnh hơn khi người phụ nữ đó chưa có con mà bác sĩ lại chỉ định phẫu thuật. Phẫu thuật là phương pháp loại bỏ khối u nhanh, nhưng  ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em. Không cần phẫu thuật phức tạp, chị Phương (40 tuổi, trú tại Vĩnh Phúc) đã có bí quyết đơn giản giúp các khối u xơ biến mất, xóa tan nỗi lo vô sinh.

Khổ sở vì đã hiếm muộn còn đối mặt với nguy cơ vô sinh do đa u xơ gây xơ hóa bề mặt tử cung…

40 tuổi chưa có con, chỉ những ai từng rơi vào hoàn cảnh giống chị Phương mới hiểu sâu sắc nỗi lo lắng. Vì vậy, hễ thấy cơ thể có dấu hiệu gì không tốt, chị ngay lập tức đi khám. Có một lần, sau khi cảm thấy đau bụng bên trái, chị tức tốc đi kiểm tra xem có vấn đề gì không. Kết quả siêu âm cho biết chị bị sỏi thận, và kèm theo có 1 nhân xơ nhỏ. Để chắc chắn hơn, chị lại đến một cơ sở y tế khác để siêu âm lần nữa. Kết quả vẫn y như vậy.

Chị tâm sự: “lo lắng, tôi liền đi mua thuốc về sử dụng, lần đầu đi kiểm tra lại, người ta bảo có giảm được một chút. Nhưng khủng khiếp khi uống hết 2 lọ nữa đi kiểm tra, Bác sĩ bảo có nhiều nhân xơ, gây xơ hóa bề mặt tử cung rồi, phẫu thuật. Nghi ngờ có gì đó không ổn, tôi quyết định lên viện K khám. Kết quả kiểm tra khiến tôi hoang mang”.

Bác sĩ kết luận có sỏi thận, nhưng nguy hiểm hơn, chị cũng có đa u xơ tử cung. Theo kết quả, chị có 3 khối u lần lượt là 35mm, 35mm, 19mm. Với tình trạng đa u xơ như vậy, bác sĩ chỉ định chị phẫu thuật. Nhưng kinh tế hạn hẹp, hơn nữa còn chưa có con, phẫu thuật xong rồi, khả năng sinh sản còn bao nhiêu nữa? Sinh con là hạnh phúc cả đời của người phụ nữ. Nếu chấp nhận phẫu thuật, chị có thể sẽ không được hưởng niềm hạnh phúc ấy nữa.

Kết quả chị phương chia sẻ

Kết quả siêu âm chị Phương

Nghĩ đến đó, chị Phương lo đến ăn không ngon, ngủ không yên. Chị chỉ mong có một giải pháp nào đó chữa được bệnh hiệu quả mà không phải phẫu thuật. May mắn, nhờ bạn bè người thân khuyên nhủ, chị lên mạng tìm hiểu về An Phụ Khang An Châu. Chị đặt mua uống xem sao với suy nghĩ biết đâu lại khỏi bệnh mà không cần phẫu thuật.

Bí quyết đơn giản không phải Phẫu thuật mà u cũng biến mất…

Quả ngọt đã đến với chị Phương sau bao ngày thấp thỏm lo âu. Bắt đầu dùng An Phụ Khang An Châu từ tháng 5.2018, tuy tháng đầu kinh nguyệt có hơi rối loạn một chút, nhưng các tháng sau thì tình trạng đó không còn, kinh nguyệt đều đặn hẳn. Sau 3 tháng kiểm tra lại, chị Phương vui mừng vì các khối u gần như hết hẳn.

Sau 3 tháng dùng an phụ khang

Kết Quả Sau 3 tháng dùng An Phụ Khang

Không cần phẫu thuật vừa đau đớn vừa đe dọa đến sức khỏe sinh sản, chị Phương đã vượt qua nỗi lo bệnh tật và vô sinh bằng một phương pháp vô cùng đơn giản. Chúc chị ngày càng khỏe mạnh và sớm có con như mong ước bấy lâu của chị!

Bác sĩ Ngọc Bích – Trưởng khoa sản 2 – Bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội chia sẻ về biến chứng sau phẫu thuật u xơ tử cung:

 

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG

 

>> Chị Tuyết – Lạng Sơn: U xơ tử cung 75mm, rong kinh, tiểu rắt – Khối u gần như đã không còn sau 5 tháng. Xem chi tiết video dưới đây hoặc đọc bào viết TẠI ĐÂY.


 

>> Chị Phương – Vĩnh Phúc: có 3 khối u xơ tử cung kích thước 30mm, 35mm và 19mm, đau vùng hông phải và bụng dưới. Sau 3 tháng sử dụng An phụ Khang An Châu: 2 khối 30 và 35mm đã không còn, chỉ còn 1 khối kích thước 18mm. Xem chia sẻ chị Phương tại Video dưới đây.


>> Chị Khuyên (Giáo viên)- Lạng sơn: U xơ tử cung 48*50mm, Chu kỳ đau dữ dội, kinh ra nhiều đến mức phải nhập viện, chỉ 3 tháng sử dụng An phụ khang An Châu kích thước khối u còn 24*27mm, đặc biệt triệu chứng cải thiện sau 2 chu kỳ đầu. Đọc chia sẻ kết quả của chị Khuyên Tại đây.

chị-khuyen

 

>>Chị Hà Thu – Thanh Hóa- Thoát khỏi đốt viêm và u nang buồng trứng.

U nang buồng trứng 46,8mm kèm theo Viêm nhiễm phụ khoa gây ngứa ngáy ẩm ướt  khó chịu. Trong khi đó viêm nhiễm đã đặt kháng sinh rất nhiều mà cứ tái phát liên tục. Bác sĩ chỉ định ĐỐT, nhưng nhiều người đốt rồi cũng bị tái lại nên tôi cứ âm thầm sống chung. Nhưng khi tôi mua kháng sinh về đặt thì Nhà thuốc Minh Ngọc Khang tư vấn sử dụng An phụ Khang. Thế mà lại hay hết hẳn viêm và U Nang cũng không còn. Xem video chia sẻ của chị Hà dưới đây.

>>Cô Hòa  (Giáo viên)- Điện Biên – Thoát khỏi án phẫu thuật U nang buồng trứng lần 2.

Đã trải qua 1 đợt Phẫu  thuật khiến sức khỏe giảm sút, nếu phẫu thuật thêm 1 lần nữa thì chỉ sợ rằng không chịu đựng được. Nhà thuốc bệnh viện K3 đã  tư vấn sử dụng An Phụ Khang 3 tháng và khối u nang buồng trứng thành dày, kích thước 35x 35mm đã hết hẳn. Xem Video chia sẻ dưới đây.

>>Chị Thủy – Đăk lak: U lạc nội mạc buồng trứng hơn 30mm, đau bụng, kinh cục nhiều. Sau 1 lộ trình khối lạc nội mạc  đã không còn, bụng nhẹ nhàng và đến chu kỳ rất nhẹ nhàng, không có dấu hiệu báo trước.

>> Tư vấn của BS. Ngọc Bích – Trưởng khoa sản 2 – Bệnh viện Thanh Nhàn về giải pháp cho U xơ tử cung  87mm, khi sử dụng An Phụ Khang

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Đặt hàng ngay
18000089