U xơ tử cung – Ám ảnh cơn đau bụng và rong kinh mỗi chu kỳ

Đau bụng, rong kinh là nỗi “ám ảnh” đối với những chị em mắc U xơ tử cung. Đau đến mức phải nhập viện, kinh kéo dài và ra nhiều dùng giảm đau kèm nội tiết cũng không cải thiện được. Cứ vào viện là bị mắng: cắt đi chứ để làm gì, nó hành thế không khổ hơn à? Chị Khuyên (trú tại Thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn) là một trong những trường hợp bị hai triệu chứng trên hành hạ dai dẳng. 


Chị K. dịp hè 2018

U xơ tử cung phát triển gây đau bụng và rong kinh – đối mặt với án “cắt bỏ”

 

Ở tuổi 49, chị Khuyên ăn không ngon ngủ không yên vì bị u xơ tử cung hành hạ mấy năm liền. Kích thước khối u cứ tăng dần, gây ra tình trạng đau bụng, rong kinh kéo dài, cơ thể xanh xao mệt mỏi. Đến chu kỳ, chị đau bụng vật vã, “đau như đau đẻ”, không ăn uống, làm việc gì được. “Ám ảnh” là khi cơn đau kéo dài cả tuần, đều đặn cứ đến 2h sáng hằng ngày mức độ đau tăng lên, dù uống giảm đau vẫn không chợp mắt nổi, nằm co ro ôm bụng tới sáng.

 

Đỉnh điểm là đầu năm 2017, chu kỳ đau đến mức “ngất xỉu” phải nhập viện, Bác sĩ bảo làm thủ tục “cắt bỏ”, nhưng tôi không muốn. Vậy nên sau khi tiêm giảm đau, tình trạng ổn định, Bác sĩ kê đơn thuốc gồm nội tiết, giảm đau và bổ máu về nhà uống. Những tưởng uống rồi các chu kỳ sau sẽ giảm đau và giảm kinh nhưng cơ thể tôi vẫn không đáp ứng được, vẫn là cơn đau kéo dài cả tuần, mức độ đau nặng hơn.

 

Vì tình trạng đau bụng hành hạ, kinh ra nhiều, người nhà sợ “biến chứng ung thư” nên khuyên tôi “cắt bỏ”. Nhưng 2 lần “mổ đẻ”, giờ cứ nói động dao kéo là “rùng mình”. Khối u lúc này đã khá lớn 48*50mm làm ổ bụng gồ lên.


U xơ tử cung 48 x 50mm, đau bụng dữ dội

 

May mắn đã đến trong dịp trại hè 2017…

 

Trại hè năm 2017, các cô giáo gặp lại nhau, thấy da tôi xanh xao không còn khỏe mạnh như trước nên xúm lại hỏi thăm. Sau khi nghe tôi nói về bệnh tình thì có cô mách cho An Phụ Khang An Châu. Sản phẩm mà người nhà cô ấy dùng đã cải thiện được bệnh rất tốt. Cô ấy nói: người nhà trước dùng nhiều loại mà u không những không nhỏ đi còn to lên, gây rong kinh hơn nửa tháng, sau khi dùng sản phẩm này 2 chu kỳ thì kinh ổn định, và hết liệu trình gần như không còn. Nghe được “lời mách bảo” tôi lại bắt đầu tìm hiểu về An Phụ Khang An Châu xem có gì khác biệt.

 

Theo tìm hiều mới biết xạ đen giúp mềm hóa khối u, chống tác dụng gốc tự do kết hợp với curcumin nano giảm sinh mạch máu mới, hiệp đồng tăng tác dụng gây chết tế bào. Giúp loại được các tế bào u, làm nhỏ kích thước. Sau đó là mới đến giai đoạn làm nhỏ kích thước khối u của Trinh nữ hoàng cung và Tam Thất.

 

Chia sẻ của chị K. khi sử dụng An phụ khang An Châu: tháng đầu tiên vẫn còn bị đau nhưng mức độ đau giảm hơn trước rất nhiều. Sau hai chu kỳ thì không đau, kinh nguyệt ổn định, tôi rất vui mừng. Giờ chỉ cần nghĩ lại những cơn đau trước kia mà rùng mình. Không những thế bây, cảm nhận khối u mềm ra khiến vùng bụng dưới không còn ì ạch nặng nề.


U xơ tử cung 24 x 27mm, triệu chứng ổn định

 

Hết liệu trình 3 tháng, chu kỳ đến rất nhẹ nhàng, không có dấu hiệu báo trước. Đi kiểm tra lại thì kích thước cải thiện được 1 nửa. Vui nhất là sức khỏe tràn trề, tinh thần thoái mái, đi du lịch với nhóm trại hè năm ngoái ai cũng mừng cho tôi. Hiện tại tôi vẫn duy trì bằng An Phụ Khang An Châu, có thể cơ địa mỗi người khác nhau sẽ có đáp ứng khác nhau, nhưng riêng tôi chỉ sau 2 chu kỳ là đã thấy triệu chứng ổn lắm rồi.


>>CHIA SẺ CỦA BS NGỌC BÍCH – TRƯỞNG SẢN 2, BV THANH NHÀN HÀ NỘI
VÀ TRẢI NGHIỆM CỦA NGƯỜI TRONG CUỘC


>> Chị Tuyết – Lạng Sơn: U xơ tử cung 75mm, rong kinh, tiểu rắt – Khối u gần như đã không còn sau 5 tháng. Xem chi tiết video dưới đây hoặc đọc bào viết TẠI ĐÂY.


>> Chị Phương – Vĩnh Phúc:
có 3 khối u xơ tử cung kích thước 30mm, 35mm và 19mm, đau vùng hông phải và bụng dưới. Sau 3 tháng sử dụng An phụ Khang An Châu: 2 khối 30 và 35mm đã không còn, chỉ còn 1 khối kích thước 18mm. Xem chia sẻ chị Phương tại Video dưới đây.

>> Chị Khuyên (Giáo viên)- Lạng sơn: U xơ tử cung 48*50mm, Chu kỳ đau dữ dội, kinh ra nhiều đến mức phải nhập viện, chỉ 3 tháng sử dụng An phụ khang An Châu kích thước khối u còn 24*27mm, đặc biệt triệu chứng cải thiện sau 2 chu kỳ đầu. Đọc chia sẻ kết quả của chị Khuyên Tại đây.


>>Chị Hà Thu – Thanh Hóa- Thoát khỏi đốt viêm và u nang buồng trứng.

U nang buồng trứng 46,8mm kèm theo Viêm nhiễm phụ khoa gây ngứa ngáy ẩm ướt  khó chịu. Trong khi đó viêm nhiễm đã đặt kháng sinh rất nhiều mà cứ tái phát liên tục. Bác sĩ chỉ định ĐỐT, nhưng nhiều người đốt rồi cũng bị tái lại nên tôi cứ âm thầm sống chung. Nhưng khi tôi mua kháng sinh về đặt thì Nhà thuốc Minh Ngọc Khang tư vấn sử dụng An phụ Khang. Thế mà lại hay hết hẳn viêm và U Nang cũng không còn. Xem video chia sẻ của chị Hà dưới đây.


>>Cô Hòa  (Giáo viên)- Điện Biên – Thoát khỏi án phẫu thuật U nang buồng trứng lần 2.

Đã trải qua 1 đợt Phẫu  thuật khiến sức khỏe giảm sút, nếu phẫu thuật thêm 1 lần nữa thì chỉ sợ rằng không chịu đựng được. Nhà thuốc bệnh viện K3 đã  tư vấn sử dụng An Phụ Khang 3 tháng và khối u nang buồng trứng thành dày, kích thước 35x 35mm đã hết hẳn. Xem Video chia sẻ dưới đây.


>>Chị Thủy – Đăk lak:
U lạc nội mạc buồng trứng hơn 30mm, đau bụng, kinh cục nhiều. Sau 1 lộ trình khối lạc nội mạc  đã không còn, bụng nhẹ nhàng và đến chu kỳ rất nhẹ nhàng, không có dấu hiệu báo trước.


CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG

>> VIEDO: AN PHỤ KHANG AN CHÂU ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC  KHỎE CỘNG ĐỒNG

Hiệu quả khác nhau tùy mức độ xơ cứng và độ lâu năm của khối u
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *